HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Mẹo giúp bạn cải thiện tiếng Pháp tốt hơn

(22/06/2020)

Bạn đã từng nản chí khi học tiếng Pháp chưa? Nếu đang gặp khó khăn hãy tham khảo ngay những mẹo nhỏ dưới đây, nó sẽ giúp bạn học và cải thiện tiếng Pháp tốt hơn.

Mẹo giúp bạn cải thiện tiếng Pháp tốt hơn

1. Giữ động lực

Có lẽ đây là điều khó khăn nhất nhưng vô cùng thiết yếu khi học tiếng Pháp. Động lực thực tế nhất – một cơ hội quan trọng và có thể nắm bắt, ví dụ như đi Pháp. Một lời động viên đáng giá đối mọi người, một lời động viên “nghệ thuật” chính là:

- Các bạn muốn làm việc với cái tạo ra nhiều niềm vui nhất cho mình chứ?

- Bạn thích ngữ pháp?

- Bạn cảm thấy hứng thú với các quy tắc.

- Bạn thấy văn hóa Pháp thú vị?

Hãy học qua sách vở, âm nhạc, phim ảnh, các trò chơi hay vlogs. Bạn học, để có thể trò chuyện, tâm sự với ai đó? Củng cố quan hệ với mọi người và cố gắng nói chuyện bằng tiếng Pháp nhiều nhất có thể. Điều quan trọng nhất là giữ vững mục tiêu bởi học tiếng Pháp là điều cần thiết trên hết.

2. Thời gian: Cần tốn một chút

Thỉnh thoảng bạn nhận được câu hỏi, liệu trong khoảng 3 tháng người ta có thể học được tiếng Pháp một cách hoàn hảo không? Đối với hầu hết mọi người, câu trả lời rõ ràng là: Không. Điều đó hoàn toàn hợp lý, bởi ngôn ngữ vô cùng rộng lớn và phong phú. Hãy kiên nhẫn với bản thân và lập ra một kế hoạch chắc chắn cho thời gian học thường ngày của bạn.

Xem thêm các dịch vụ Gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại daykemtainha.vn:

Cần gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà

Cần gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà TPHCM

Nhận gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà

Không cần phải nhiều, ví dụ: mỗi ngày 10 phút học từ vựng, mỗi tuần một lần xem video, nghe nhạc trên đường đi học, đi làm. Tự bắt bản thân mỗi ngày giao tiếp một ít bằng tiếng Pháp. Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn với giao tiếp thật.

3. Giao tiếp chéo với người có ngôn ngữ mẹ đẻ là tiếng Pháp

Giao tiếp chéo nghĩa là, hai người muốn học ngôn ngữ mẹ đẻ của nhau, gặp nhau đồng thời giúp đỡ nhau “học đi đôi với hành” thông qua nói chuyện trực tiếp chứ không còn chỉ là kiến thức sách vở. Tốt nhất là học cùng nhau ở các trường ngôn ngữ và trường đại học.

4. Học tiếng Pháp qua bài hát

Cách tiếp cận này khiến người ta tìm thấy được niềm vui trong đó. Học tiếng Pháp qua bài hát có lợi thế giúp người ta nhớ được ngôn từ thông qua giai điệu – kể cả khi chưa hiểu. Thông qua đó bạn sẽ học được từ mới cũng như các yếu tố cấu trúc câu, ngữ pháp, phát âm và tùy vào chủ đề, bạn thậm chí còn học hỏi được về các khía cạnh xã hội.

5. Học tiếng Pháp qua phim

Khi học tiếng Pháp qua phim, bạn không chỉ được nghe cách phát âm thật mà còn có thể theo dõi những gì xảy ra – chúng sẽ giúp bạn hiểu thông qua ngữ cảnh. Ngoài ra bạn có thể xem những video bạn từng xem với phụ đề tiếng Pháp. Ở Pháp hầu hết chúng còn được lồng tiếng.

6. Học tiếng Pháp trên Youtube

Chúng ta có một thế giới internet vô cùng rộng lớn. Ở đó có rất nhiều điều kiện khác nhau để học tập. Bạn có thể học tiếng Pháp bằng cách xem video, bạn có thể tìm các kênh Youtube của Pháp, ở đó chỉ có video làm bằng tiếng Pháp, qua đó bạn có thể học tiếng Pháp (được nói ra, phát âm ra) tự nhiên hơn, thật hơn, tốt hơn. Thế nhưng bạn cần có một chút hiểu biết để có thể hiểu được chúng.

Mẹo giúp bạn cải thiện tiếng Pháp tốt hơn

7. Các chương trình học online

Ngoài ra trên mạng còn có một lượng lớn các trang web với các chương trình học, miễn phí cũng như chịu phí. Những trang web này không hoàn hảo, thế nhưng nó sẽ giúp bạn rất nhiều về từ vựng, cụm từ và là tài liệu rất hay cho người mới bắt đầu.

8. Tham gia khóa học tiếng Pháp tại nhà

Cuối cùng, loại hình cổ điển mà cũng thường tốn kém để học kèm tiếng Pháp với gia sư tại nhà: Nếu việc tự học của bạn không tốt, nhanh bị xao nhãng, hãy tham gia các khóa học tiếng Pháp tại nhà.

Nếu các bạn học viên đang gặp khó khăn trong quá trình học tiếng Pháp hãy đến với daykemtainha.vn – Địa chỉ gia sư tiếng Pháp uy tín chuyên dạy kèm tại nhà.

Là một trong những trung tâm được thành lập bởi những thành viên tâm huyết với nền giáo dục tại Việt Nam, daykemtainha.vn sẽ mang đến những chương trình Gia sư tiếng Pháp tại nhà chất lượng và chắt lọc từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, linh hoạt thay đổi theo từng khả năng học tập của học sinh.

Đội ngũ gia sư tiếng Pháp tại daykemtainha.vn đều là Giáo viên dạy giỏi tại các trường ĐH ngôn ngữ nổi tiếng như ĐH KHXH&NV, ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư Phạm,… hoặc các du học sinh Pháp, những người Pháp bản địa yêu quý Việt Nam. Với tinh thần trẻ và lãng mạn chuẩn Pháp, những Gia sư Tiếng Pháp chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dễ dàng truyền đạt được đam mê và cái hồn của ngôn ngữ tới cho học sinh, giúp học sinh xây dựng hứng thú và tiếp thu bài học dễ dàng hơn.

Mỗi buổi học sẽ kéo dài từ 1tiếng 30 phút  đến 2 tiếng  hoặc tùy theo nhu cầu học tập và ôn luyện của học sinh và gia đình với mức học phí cực kỳ hợp lý, đảm bảo phù hợp với điều kiện đại bộ phận gia đình.

Xem thêm: >>> Bảng giá gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà

Gia sư dạy tiếng Pháp tại daykemtainha.vn nhận dạy:

- Gia sư dạy tiếng Pháp giao tiếp cơ bản.

- Gia sư dạy tiếng Pháp giao tiếp nâng cao.

- Gia sư dạy tiếng Pháp dành cho cô dâu Việt lấy chồng Pháp.

- Gia sư dạy tiếng Pháp dành cho nhân viên văn phòng.

- Gia sư dạy tiếng Pháp Phiên dịch - Biên dịch

- Gia sư dạy tiếng Pháp thương mại

- Gia sư dạy tiếng Pháp luyện thi văn bằng chứng chỉ Quốc Tế tiếng Pháp.

- Gia sư dạy tiếng Pháp du học, định cư.

- Gia sư dạy tiếng Pháp xuất khẩu lao động.

- Gia sư dạy tiếng Pháp luyện thi năng lực tiếng Pháp.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, daykemtainha.vn luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

10 bí quyết luyện nghe tiếng Pháp hiệu quả

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là APP đăng ký làm gia sư uy tín của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Tài năng Trẻ

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://giasutiengphap.edu.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

  • Bài viết khác