HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Cần gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà

(27/07/2019)

Pháp đứng thứ 4 trên thế giới về tiếp nhận sinh viên nước ngoài. Hiện nay, Việt Nam có hơn 6000 sinh viên đang đi du học Pháp. Đặc biệt, chất lượng của các trường đại học Pháp đã được công nhận trong nhiều bảng xếp hạng do các báo và tạp chí chuyên ngành, ... Cũng chính vì vậy nên việc học tiếng Pháp đang dần trở nên “hot” hơn bao giờ hết, bởi nói tiếng Pháp là một lợi thế để du học thành công tại Pháp, ngay cả khi việc sử dụng tiếng Pháp không phải là điều kiện bắt buộc để có thể học đại học tại Pháp.

Cần gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà

Tuy nói là vậy nhưng việc tự học ngôn ngữ này thật sự không phải là điều dễ dàng, có thể bạn sẽ học được phần cơ bản, nhưng chắc chắn sẽ có lỗi và không học nhanh được, rồi khi học nâng cao lên thì lại càng khó khăn. Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học tiếng Pháp của bản thân, việc tìm kiếm một Gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà là vô cùng cần thiết.

Có lẽ đối với nhiều bạn, phương pháp này không chỉ không hiệu quả mà còn vô cùng tốn kém, nhưng điều đó chỉ xảy ra nếu bạn đến những nơi kém chất lượng. Đến với chúng tôi – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - bạn chắc chắn sẽ phải kinh ngạc với đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm; hệ thống bài giảng tỉ mỉ, cặn kẽ nhưng lại không hề nhàm chán; kết hợp với phương châm “Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm”, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn hiệu quả giảng dạy tuyệt vời nhất.

Đội ngũ Gia sư dạy tiếng Pháp tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

+ Đội ngũ giáo viên đã dạy tiếng Pháp nhiều kinh năm nghiệm kinh nghiệm giảng dạy, tuổi từ 28 tuổi trở lên, tốt nghiệp bằng cử nhân đại học chuyên ngành tiếng Pháp và đã du học tại Pháp.

+ Với trình độ nói tiếng Pháp lưu loát, hiểu rõ về văn hóa, ẩm thực, con người và đặc biệt là đặc điểm ngôn ngữ Pháp, đội ngũ chuyên gia dạy tiếng Pháp tại nhà sẽ giúp bạn nâng cao năng suất học và tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc cho bạn.

+ Trình độ và khả năng tiếp thu của mỗi người là khác nhau giáo viên sẽ kiểm tra trình độ, tư vấn giáo trình và có tiến độ dạy phù hợp cho từng học viên cụ thể giúp bạn nhanh chóng nắm vững được kiến thức căn bản và tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

+ Tùy theo nhu cầu học tập thực tế của bạn, bạn có thể yêu cầu giáo viên dạy tập trung chú ý những lĩnh vực mà bạn cần giáo viên sẽ soạn giáo trình phù hợp cho bạn.

+ Bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ Gia sư dạy tiếng Pháp có phong cách truyền đạt chuyên nghiệp, thân thiện, dễ hiểu, dễ tiếp thu.

+ Giáo viên sẽ dạy thử 1 buổi để bạn đánh giá xem giao viên có phù hợp hay không nếu dạy không đạt bạn có thể báo lại để đổi giáo viên khác hoàn toàn miễn phí.

+ Phương pháp giảng dạy sáng tạo, lấy người học làm trung tâm, tạo niềm đam mê và động lực cho bạn trong việc học tiếng Pháp.

Gia sư dạy tiếng Pháp tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ giúp bạn:

+ Gia sư dạy tiếng Pháp sẽ giúp học viên tiếp cận gần hơn với ngôn ngữ Pháp: Về ngữ điệu, cách ngắt câu, cách đặt câu hỏi, thành ngữ thường dùng và kiểu cách xưng hô trong tiếng Pháp.

+ Năng động hơn, làm chủ các tình huống hội thoại thông qua các hoạt động giao tiếp hằng ngày, chủ đề thảo luận với giáo viên.

+ Phát triển khả năng triển khai ý khi thi viết và phản xạ khi thi nói.

+ Có thể đọc, hiểu các văn bản (kể cả các đoạn quảng cáo ngắn đến những văn bản dài, phức tạp hơn như: các bài bình, báo cáo, ...

+ Giúp học viên có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Pháp, cung cấp cho học viên những kiến thức phong phú, thú vị về nước Pháp, văn hóa, thói quen sinh hoạt của người Pháp.

+ Phát âm tốt hơn. Khả năng giao tiếp bằng tiếng Pháp được cải thiện, với ngữ điệu tự nhiên, cách ngắt câu, sử dụng từ hợp lý.

+ Nắm chắc các câu trúc, ngữ pháp được sử dụng trong các tình huống giao tiếp.

+ Hoàn thiện tốt 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.giasutiengphap.edu.vn/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.