HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Lời khuyên hữu ích giúp việc học tiếng Pháp hiệu quả

(29/08/2022)

Học tiếng Pháp hiệu quả có nghĩa là bạn có thể áp dụng được vào thực tế để làm được điều này cần người học cần có phương pháp học tập thích hợp với bản thân, nỗ lực và kiên trì.

Học tiếng Pháp nói riêng và ngoại ngữ nói chung đều yêu cầu người học cần có những khả năng nhất định, đó là tư duy ghi nhớ tốt, khả năng chăm chỉ và kiên trì. Người học tiếng Pháp ngày nay chủ yếu là người đã đi làm hoặc sinh viên học tiếng Pháp với mục đích đi du học, do vậy khi càng trưởng thành, trí nhớ của con người sẽ không còn được như thời còn trẻ. Đây là những lời khuyên giúp cho những ai đang và sẽ học tiếng Pháp hoặc bất kì một thứ ngoại ngữ nào mới có thể gặt hái được những hiệu quả tốt nhất.

1. Thường xuyên nghe tiếng Pháp, nghe không có giới hạn

Để học tốt môt thứ ngôn ngữ mới hãy bắt đầu bằng kỹ năng nghe, đây là kỹ năng rất quan trọng, bởi vì để nói được tiếng Pháp cần phải nghe được tiếng Pháp, đôi khi nhiều người nghĩ nghe không cần thiết, nhưng thực tế lại là chìa khóa để có thể học tiếng Pháp thành công: luyện nghe hàng ngày, đừng bắt buộc bản thân phải nghe ở những khung giờ nhất định, hãy nghe với tiêu chí mọi lúc mọi nơi, nghe mọi thứ, bạn có thể, nghe những bản tin, những bài hát Pháp…

Khi nghe mọt cách không chủ ý thì pháp âm sẽ từ từ mà đi vào tư duy ngôn ngữ của bạn, có bao giờ khi đọc một từ mà bạn tự hỏi rằng nó quen không? Đó là bởi vì bạn đã nghe nó rồi đấy. Việc nghe đi nghe lại một ngôn ngữ sẽ giúp não bộ bạn ghi nhớ hơn về ngôn ngữ đó, một lời khuyên cho những bờ bạn đang học nghe đó là nên nghe những bài nói ngắn và có phụ đề, khi nghe đến chữ nào không rõ thì ta lặp tức xem lại phụ đề, với cách này có thể giúp bạn học được vô số từ mới và luyện pháp âm của bản thân lưu loát hơn, đồng thời khả năng phản xạ trong giao tiếp của bạn cũng sẽ được cải thiện. Hãy xem việc luyện nghe như một cách thức giải trí thì sẽ hấp dẫn và có khả năng lôi cuốn bạn học hơn là khi bạn ngồi đọc tiểu thuyết hay tạp chí Pháp.

2.  Duy trì phong thái học tập của riêng mình

Mỗi người có những phong cách học tập riêng, nếu như bạn đã học tiếng Anh từ trước, những phương pháp mà bạn thấy hữu ích hãy áp dụng vào tiếng Pháp, bởi vì cũng giống nhau thôi. Bạn cần rèn luyện kĩ năng viết? Hay bạn cần nâng cao kĩ năng nghe? Hay thậm chí là học thuộc lòng mọi thứ? Nếu như thích bạn có thể bắt tay vào thực hiện.

Ở đây xin trình bày một kỹ năng học nghe mà sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ, khi nghe, bạn nên chọn những câu ngắn, nghe từ 2 đến 3 câu thôi ( đừng nghe cả một đoạn dài nhé), nghe 3 lần, lần 1 khi nghe hãy nhìn mặt chữ trên phụ đề, lần 2 bạn cứ nghe bình thường và đừng nhìn mặt chữ lúc này não bộ của bạn sẽ hoạt động giúp bạn khi nghe đến chữ nào thì mặt chữ ấy lặp tức hiện lên trong đầu bạn, nghe lần 3 đây là lần bạn sẽ nghe và đọc theo, sau đó ghi âm lại, cách này sẽ giúp bạn kiểm tra được cách phát âm của bản thân có đúng chưa, và tốc độ đọc của bạn có nhanh như người bản xứ không. Nếu kiên trì bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng đấy.

3. Tránh dịch ra tiếng Việt khi học bằng tiếng Pháp

Khi học ngoại ngữ người ta thường hình dung tiếng Việt trong đầu rồi chuyển thành tiếng nước ngoài, như vậy sẽ rất mệt mỏi, nó không chỉ làm tốn thời gian, và lấy năng lượng của não bộ mà còn ngăn cản khả năng hiểu và thấm nhuần tiếng Pháp của bạn. Hãy tập tư duy bằng tiếng Pháp nếu như bạn đang học tiếng Pháp, vậy bằng cách nào đây, cách thức hiệu quả nhất là học thuộc lòng vững chắc từ vựng và mẫu câu.

Ví dụ: khi hỏi thăm sức khỏe ai đó thì trong đầu bạn sẽ tự động bật ra: Comment ca va? Bạn không cần phải chuyển dịch ngữ nghĩa giữa hai thứ tiếng, hoặc khi nói tôi yêu bạn, bạn nói ra một cách tự nhiên: Je t'aime. Đó là cách mình học tư duy theo cách nước ngoài, phản xạ của bạn sẽ rất nhanh chóng thích nghi được đấy.

4. Học tiếng Pháp thông qua tư duy hình ảnh và tư duy thực tế cuộc sống

Nhiều người học chắc hẳn sẽ đặt câu hỏi, nếu không sử dụng phương pháp dịch nghĩa từng chút một thì sẽ học tiếng Pháp như thế nào? Câu trả lời là hãy tư duy tới hình ảnh thực, đến bối cảnh và hoàn cảnh cụ thể của tình huống. Ví dụ như khi giao tiếp với ai đó trong hoàn cảnh chỉ đường, hãy hình dung ra phương hướng đi rồi ráp những từ vựng thực tế vào. Hay khi học những từ vựng quá sức khó khăn hãy gán hình ảnh vào cho nó, đôi khi nghĩa của từ sẽ chuyển tải được qua hình ảnh giúp bạn nhớ lâu hơn và sử dụng từ cũng đúng hơn.

5. Học thuộc theo cụm, theo cấu trúc

Khi học ngoại ngữ chắc chắn thầy cô nào cũng nhắc nhở học sinh của mình phải học theo từng câu và cụm từ, cách này rất đúng với việc học tiếng Pháp, nếu như bạn chỉ học từng từ và nghĩa của từ đó, thì tiếng Pháp của bn sẽ rất khó cải thiện.

Hãy học từ kèm theo ví dụ, ví dụ cho từ có thể được tra trên từ điển, còn học những cấu trúc bạn hãy thử học cả cấu trúc mà người Pháp hay dùng với từ đó để hiểu được rõ bối cảnh, cách dùng, và cả nghĩa của từ trong câu. Như vậy khi giao tiếp với người Pháp, bạn sẽ dễ hòa hợp và cảm thấy thuận tiện hơn.

6. Một trong những cách không bao giờ dư thừa đó là ôn tập lại thường xuyên

Mưa dầm thấm đất, học bài ngày hôm nay và ôn lại bài hôm qua, hãy học từ trên xuống từ dưới lên theo thời lượng bài học, lưu bài vào điện thoại, mở ra xem lúc rảnh rỗi, hay viết giấy Note rồi dán ở những nơi mà ánh mắt mình nhìn vào nhiều nhất, như cửa tủ quần áo, tủ lạnh, gương... Hãy chăm chỉ luyện học tiếng Pháp hàng ngày. Học ngoại ngữ là học cả một quá trình, sự cần cù chính là chiếc chìa khóa lớn đem đến thành công. Hãy dành ra 2 tiếng mỗi ngày để học, tiếng Pháp của bạn sẽ sớm trở nên rất thành thạo.

Bạn muốn học tiếng Pháp nhưng chưa biết phải học tại đâu, nơi nào uy tín, học phí và thời gian học tập phù hợp với túi tiền cũng như lịch làm việc của mình. Hay bạn đã học qua mạng nhưng vẫn chưa thành công. Hãy liên hệ với chúng tôi Daykemtainha.vn chuyên cung ứng gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà uy tín chất lượng được rất nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 14 năm qua, Daykemtainha.vn đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy tiếng Pháp chất lượng cho học viên trên địa bàn cả nước. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90% học viên đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy ngôn ngữ và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Là một trong những trung tâm  trực thuộc Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ được thành lập bởi những thành viên tâm huyết với nền giáo dục tại Việt Nam, Daykemtainha.vn sẽ mang đến những chương trình dạy kèm tiếng Pháp tại nhà chất lượng và chắt lọc từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, linh hoạt thay đổi theo từng khả năng học tập của học viên.

Đội ngũ gia sư tiếng Pháp tại Daykemtainha.vn đều là Giáo viên dạy giỏi tại các trường ĐH ngôn ngữ nổi tiếng như ĐH KHXH&NV, ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư Phạm,… hoặc các du học sinh Pháp, những người Pháp bản địa yêu quý Việt Nam. Với tinh thần trẻ đầy nhiệt huyết, Gia sư tiếng Pháp chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dễ dàng truyền đạt được đam mê và cái hồn của ngôn ngữ tới cho học viên, giúp học viên xây dựng hứng thú và tiếp thu bài học dễ dàng hơn.

Đến với Gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại Daykemtainha.vn, bạn sẽ được:

+ Qua việc tư vấn, trung tâm sẽ lựa chọn gia sư tiếng Pháp phù hợp với học viên, chọn lớp từ cơ bản, nâng cao đến chuyên ngành hoặc thậm chí là học theo nhu cầu NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

+ Người học sẽ được làm quen với vốn từ vựng, ngữ pháp, được tư vấn về phương pháp học phù hợp theo từng giai đoạn để tăng khả năng tiếp thu tốt hơn.

+ Mỗi một kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT đều có khả năng bổ trợ cho quá trình học tiếng Pháp rất tích cực. Với phương pháp giảng dạy mới, cách tiếp cận ngôn ngữ một cách khoa học cùng với những hướng dẫn tận tình từ Gia sư dạy kèm tiếng Pháp, chắc chắn bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.

+ Người học sẽ được chỉ dẫn về sự hình thành tiếng Pháp, quá trình phát triển cũng như ứng dụng vào đời sống giúp người học trở nên yêu thích tiếng Pháp hơn.

+ Luyện đọc, phát âm chuẩn tiếng bản địa ngay từ đầu để tránh sự lệch lạc về sau.

+ Luyện phong cách giao tiếp lịch thiệp như người Pháp, thêm hậu tố vào câu giao tiếp, đàm thoại để tăng sự hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn.

+ Luyện kỹ năng nghe tốt nhất, được giao tiếp hàng ngày và luyện nghe thường xuyên.

+ Có đội ngũ Gia sư dạy tiếng Việt cho người Pháp.

Chương trình học của học viên học với gia sư tiếng Pháp tại  nhà - Daykemtainha.vn

- Tiếng Pháp vỡ lòng , sơ cấp , trung cấp , cao cấp.

- Dạy tiếng Pháp giao tiếp – đàm thoại cơ bản đến nâng cao.

- Tiếng Pháp dành cho thiếu nhi.

- Tiếng Pháp giao tiếp cho người đi làm.

- Gia sư tiếng Pháp người mới bắt đầu.

- Thi học sinh giỏi môn tiếng Pháp.

- Luyện thi đại học môn tiếng Pháp.

- Tiếng Pháp giao tiếp chuyên ngành.

- Gia sư tiếng Pháp luyện thi bằng DELF, DALF và TCF.

- Tiếng Pháp cho người đi du học, xuất khẩu lao động.

Ưu điểm của hình thức gia sư tiếng Pháp tại nhà

- Gia sư và học viên có toàn thời gian sự tương tác trực tiếp với nhau không phải chia sẽ thời gian cho nhiều người, gia sư sẽ phát hiện ngay những lỗi sai và giúp học viên sửa sai ngay lập tức.

- Gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà học 1 kèm 1 nên giáo trình hoàn toàn có thể soạn theo đúng yêu cầu và trọng tâm cho học viên, giúp học viên đẩy nhanh tiến độ học tập một cách nhanh nhất mà không có bất kỳ một hình thức học nào có thể nhanh hơn nữa.

- Thời gian do học viên tự chọn, học viên chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch học tập, làm việc của mình

- Linh động thay đổi lịch học khi có công việc đột suất. Điều này không thể nào có được khi bạn học các lớp học tập trung. Khi bạn bận công tác đột suất bắt buộc bạn phải nghỉ học và chịu mất bài. Khi xong việc quay lại học có thể bạn sẽ không theo kịp các học viên khác. Dễ dẫn đến tình trạng chán nản và bỏ dở giữa chừng.

- Học ngay tại nhà không cần phải mất thời gian di chuyển trong môi trường kẹt xe đông đúc như hiện nay thật tuyệt vời mà khoảng 10 năm trước đây không thể có được

- Trong quá trình giảng bài tại nhà người dạy kèm sẽ hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của bạn và sẽ áp dụng phương pháp học phù hợp nhất cho bạn để có được sự tiến bộ trong thời gian sớm nhất.

Daykemtainha.vn luôn đảm bảo đội ngũ gia sư tiếng Pháp đều có có các kỹ năng

– Từ vựng: Tiếng pháp là một ngoại ngữ do đó yêu cầu người gia sư phải có vốn từ vựng tốt, dẫu có phát âm chuẩn, ngữ pháp tốt nhưng vốn từ vựng nghèo nàn thì cũng không thể giao tiếp nổi.

– Ngữ pháp: Yếu tố cần thiết thứ 2 đó là ngữ pháp. Gia sư tiếng Pháp giỏi cần phải có nền tảng ngữ pháp tốt, hiểu các cấu trúc từ vựng các thì thời, thể chủ động bị động. Đây là những ngữ pháp cơ bản cần có. Nâng cao hơn là cách sử dụng các từ phù hợp vào từng loại văn cảnh. Ngữ pháp tiếng Pháp rất quan trọng.

– Phát âm: Gia sư phát âm có chuẩn thì học sinh mới có thể học theo được. Phát âm có chuẩn mới có thể giao tiếp với người nước ngoài được tốt.

– Kĩ năng sư phạm: Kiến thức chuyên môn là yêu cầu tối thiểu đối với một gia sư giỏi, tuy nhiên thiếu đi kĩ năng sư phạm thì hiệu suất của bài giảng cũng giảm đi đáng kể.

Đến với gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà - Daykemtainha.vn, ngoài việc củng cố kiến thức tiếng Pháp cơ bản, học viên còn được nâng cao trình độ từ thấp đến cao. Với phương pháp giảng dạy hiệu quả, cộng với nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm của Daykemtainha.vn, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Pháp của bạn sẽ tiến bộ rõ rệt trong từng giai đoạn.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư tiếng Pháp tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn cam kết:

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Pháp.

– Miễn phí học thử và có thể đổi gia sư khi bạn muốn.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng gia sư khi cần thiết

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch.

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

Nếu bạn đang muốn học Tiếng Pháp nhanh chóng nhưng chưa biết học ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Daykemtainha.vn chúng tôi để tìm ngay cho mình gia sư Tiếng Pháp nhé. Đội ngũ gia sư là những giáo viên ngoại ngữ, sinh viên các trường ngoại ngữ khoa Tiếng Pháp với thành tích học tập xuất sắc. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy Tiếng Pháp sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Ngoài Gia sư dạy kèm tiếng Pháp, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

– Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn,… từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

– Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl…

– Dạy kèm Anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

– Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

– Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc…

– Các ngoại ngữ : Hoa, Thái, Nhật, Pháp, Đức,…

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂYHTTPS://WWW.DAYKEMTAINHA.VN/UNG-DUNG-GIA-SU-DAY-KEM


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy tiếng Pháp tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://giasutiengphap.edu.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn  • Bài viết khác