HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Mẹo xóa tan nỗi sợ học tiếng Pháp

(22/06/2020)

Muốn sử dụng tốt tiếng Pháp, các bạn phải có một quá trình tích lũy kiến thức lâu dài. Chính vì thế, việc học tiếng Pháp mỗi ngày rất cần thiết. Hãy cùng daykemtainha.vn khám phá cách để chinh phục ngoại ngữ này với những thói quen vô cùng đơn giản sau nhé.

Mẹo xóa tan nỗi sợ học tiếng Pháp

1. Đọc báo tiếng Pháp

Việc đọc báo bằng tiếng Pháp là một cách tự học tiếng Pháp hàng ngày vô cùng hiệu quả. Nó sẽ giúp các bạn học được từ vựng, ngữ pháp một cách tự nhiên và chuẩn xác. Từ đó, khả năng viết lách cũng được cải thiện đáng kể.  Hãy áp dụng các kỹ năng như scanning – đọc lướt lấy ý chính và skimming – đọc để hiểu. Cũng đừng quên ghi nhớ những cấu trúc, từ vựng hay cách hành văn mới vào sổ tay để nhớ lâu và tiện tham khảo khi cần.

Khi mới bắt đầu làm quen với báo chí tiếng Pháp các bạn nên đọc từng chút một mỗi ngày. Khi trình độ tiếng Pháp đã được nâng cao hơn, bạn có thể tăng tần suất và thời gian đọc báo. Bên cạnh đó, một số trang tin, báo chí của Việt Nam cũng có phiên bản tiếng Pháp nữa. Quan trọng nhất là hãy duy trì cách học tiếng Pháp mỗi ngày này thật đều đặn và thường xuyên các bạn nha.

2. Xem tạp chí về đề tài yêu thích

Thông thường các tạp chí thường có tính chuyên sâu về một chủ đề cụ thể. Chính vì thế, hãy chọn cho mình một tạp chí tiếng Pháp với những lĩnh vực mà bạn hứng thú, ví dụ như xe cộ, thời trang hay thực phẩm,… Chắc chắn bạn sẽ rất hưng phấn và thoải mái khi được khám phá những thông tin về chính sở trường của mình.

Ví dụ như chỉ cần chú ý đến tên của các thương hiệu quần áo, bạn sẽ biết được một loạt từ vựng như màu sắc, kiểu dáng, chất liệu,… Thật là tiện lợi phải không nào?

Xem thêm: >>> Phương pháp giải quyết khó khăn khi học tiếng Pháp

Mẹo xóa tan nỗi sợ học tiếng Pháp

3. Tập nghe và chép lời bài hát

Âm nhạc luôn là một loại hình giải trí thú vị của đời sống. Không chỉ thế, nó còn là trợ thủ đắc lực giúp bạn tự học tiếng Pháp mỗi ngày tại nhà. Hãy thử nghe và chép lời bài hát lại nhé! Cố hết sức có thể trước khi nhìn vào phần lời sẵn có nha. Bạn cũng có thể học thuộc bài hát, sau đó tìm hiểu nội dung ca khúc để làm giàu thêm vốn từ vựng, ngữ pháp của mình,… Tuy nhiên mình khuyên các bạn là nên lựa chọn ca khúc có tiết tấu vừa phải, lời hát rõ ràng để rèn luyện từ từ nhé.

4. Học với người bản xứ

Nếu có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với người bản xứ, hãy tận dụng để học tiếng Pháp hiệu quả mỗi ngày các bạn nha! Mỗi khi nói chuyện bạn có thể trực tiếp hỏi họ một điều gì đó. Ví dụ như chỉ vào cái móc khóa và nói: Bonjour, qu’est ce que c’est?”. Khi nghe họ trả lời: “mots important”, bạn chắc chắn sẽ nhớ từ này gần như suốt đời vì trí não bạn đã ghi nhớ nó trong 1 tình huống cụ thể.

5. Sử dụng sổ từ mới

Trong cuốn sổ từ mới này, các bạn hãy ghi chú và tập hợp chúng lại theo chủ đề cho dễ liên tưởng nhé. Ngoài ra không nên học từ đơn lẻ mà phải học theo cụm để các bạn hiểu rõ cách vận dụng chúng hơn. Muốn nhớ từ nhanh các bạn có thể áp dụng body language khi học. Việc này sẽ giúp các bạn tiếp thu từ mới được tự nhiên và hiệu quả không kém gì việc hỏi trực tiếp người Tây.

Ví dụ như khi học từ “ la main”, hãy đưa 2 tay lên má và véo nhẹ nó nhé. Gắn từ với hoạt động và hình ảnh cụ thể là các học hiệu quả mà các học viên của mình đã áp dụng. Trong 15 phút các bạn hoàn toàn có thể ghi nhớ được 10 từ.

Ngoài ra, còn rất nhiều các hoạt động khác để các bạn có thể tự học tiếng Pháp mỗi ngày hiệu quả tại nhà. Các bạn có thể xbạn phim ngắn, nghe radio, chơi trò chơi,… Cách nào cũng sẽ mang lại cho bạn những kết quả nhất định. Việc của các bạn là phải duy trì tinh thần và quyết tâm nhé! Chúc các bạn thành công!

Nếu các bạn muốn học tiếng Pháp hoặc các bạn học viên đang gặp khó khăn trong quá trình học tiếng Pháp hãy đến với chúng tôi daykemtainha.vn – Địa chỉ gia sư tiếng Pháp uy tín chuyên dạy kèm tại nhà.

Daykemtainha.vn chuyên cung cấp Gia sư tiếng Pháp tại nhà với đội ngũ gia sư kinh nghiệm hiện đang giảng dạy tiếng Pháp tại các trường đại học, các trung tâm tại TP HCM sẽ giúp cho các bạn học viên cải thiện khả năng giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn học viên hoàn thành mục tiêu giao tiếp tiếng Pháp.

Xem thêm các dịch vụ Gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại daykemtainha.vn:

Cần gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà

Cần gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà TPHCM

Nhận gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà

Cách học từ vựng tiếng Pháp hiệu quả

Chương trình học của học viên học với gia sư tiếng Pháp tại daykemtainha.vn:

- Tiếng Pháp vỡ lòng , sơ cấp , trung cấp , cao cấp.

- Dạy tiếng Pháp giao tiếp – đàm thoại cơ bản đến nâng cao.

- Tiếng Pháp dành cho thiếu nhi.

- Tiếng Pháp giao tiếp cho người đi làm.

- Gia sư tiếng Pháp người mới bắt đầu.

- Thi học sinh giỏi môn tiếng Pháp.

- Luyện thi đại học môn tiếng Pháp.

- Tiếng Pháp giao tiếp chuyên ngành.

- Gia sư tiếng Pháp luyện thi bằng DELF, DALF và TCF.

- Tiếng Pháp cho người đi du học, xuất khẩu lao động.

Ưu điểm của hình thức học kèm tiếng Pháp tại nhà:

+ Học viên được luyện tập giao tiếp với gia sư giúp sửa sai ngay lập tức.

+ Kiểm tra kiến thức ngay trong buổi học.

Gia sư tiếng Pháp dạy trọng tâm vào mục tiêu học của học viên. Học viên tiếp thu kiến thức nhanh và sâu hơn.

+ Học viên chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch học tập, làm việc của mình.

Xem thêm: >>> Bảng giá gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà

Lợi ích khi tìm gia sư tiếng Pháp tại nhà

Từ số liệu thể hiện mật độ xuất hiện các từ khóa như “gia su mon tieng phap”, “gia su tieng phap tai nha” hay một số các từ khóa liên quan khác cho thấy nhu cầu tìm Gia sư tiếng Pháp hiện nay là vô cùng cao. Theo phân tích, lý do chính là từ những lợi ích mà dịch vụ này mang lạị như:

- Tiếng Pháp được cải thiện một cách hiệu quả và trực tiếp nhất.

Việc học trực tiếp với gia sư tiếng Pháp tại nhà chính là một phương pháp nâng cao khả năng học tiếng hiệu quả nhất. Qua không gian thoải mái và gần gũi, những bài học sẽ được truyền đạt một cách chi tiết và rõ ràng nhất cho học viên, đồng thời, tạo cho học viên một sự mạnh dạn chia sẻ, tìm hiểu, tư duy để tiếp thu bài hiệu quả.

- Giáo trình xây dựng theo năng lực học viên, từ cơ bản đến nâng cao, liên kết thực tế chặt chẽ.

Không ai hiểu về năng lực và tiềm năng của bạn hơn người dạy bạn. Qua những giáo trình được xây dựng với người học là trung tâm, học viên sẽ được tìm hiểu bài theo cách phù hợp với trình độ của mình nhất. Tạo cho học viên một nền tảng kiến thức vững chắc nhất để hỗ trợ cho các kiến thức phức tạp hơn sau này.

Không chỉ vậy, với cách giảng dạy thu hút kết hợp với thực tế nhiều tạo sự hứng thú học tập và thoải mái hơn trong việc ghi nhớ kiến thức

- Thời gian học phù hợp và linh hoạt.

Các buổi học được sắp xếp xen kẽ hay liên tiếp đều phụ thuộc vào nhu cầu của học viên, để học viên đảm bảo được một sức khỏe tích cực nhất để học tập

- Gia sư tiếng Pháp sẽ là người bạn đồng hành, hỗ trợ cho những đam mê

Qua những giờ học, giờ chia sẻ, những kinh nghiệm học tập và văn hóa tại nước Pháp từ các gia sư tiếng Pháp sẽ tiếp thêm động lực cho học viên tiếp tục chinh phục ngôn ngữ.

Daykemtainha.vn với đội ngũ gia sư tiếng Pháp được đào tạo từ các trường trong và ngoài nước sẽ là những người hướng dẫn hỗ trợ cho các bạn học viên có nhu cầu học tiếng Pháp tại nhà, giúp các bạn học viên nắm kiến thức vững vàng về môn ngoại ngữ tiếng Pháp nhằm giúp các bạn phục vụ cho công việc tốt hơn đối các bạn đi làm và giúp các em học sinh ngày càng học tốt môn tiếng Pháp.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

10 bí quyết luyện nghe tiếng Pháp hiệu quả

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là APP đăng ký làm gia sư uy tín của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Tài năng Trẻ

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://giasutiengphap.edu.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

  • Bài viết khác