HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Cách học tiếng Pháp qua bài hát

(22/06/2020)

Bạn gặp khó khăn với việc học tiếng Pháp. Hãy thử phương pháp học tiếng Pháp với bài hát, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với kết quả đạt được.

Cách học tiếng Pháp qua bài hát

Phương pháp học truyền thống không đem đến hiệu quả như bạn mong đợi. Vậy hãy thử phương pháp học tiếng Pháp bằng bài hát này xem sao nhé.

Giọng điệu của các bài hát rất hay nên sau này bạn sẽ có cách phát âm tiếng Pháp dễ nghe, mềm mại, âm hưởng nhẹ nhàng, đặc biệt là khi nghe các bạn nữ hát. Học tiếng pháp qua bài hát thật sự không quá khó khăn như các bạn tưởng bởi vì:

- Nó khá dễ học, không gây nhàm chán bởi vì bài nào hay thì các bạn học, việc học ở đây không mang tính ép buộc.

- Các ca sĩ phát âm tiếng Pháp sẽ rất chuẩn, điều đó là bắt buộc, không có ca sĩ chuyên nghiệp nào bị ngọng cả.

1. Cách học tiếng Pháp qua bài hát

- Trên vô tuyến truyền hình có rất nhiều chương trình dạy tiếng Pháp qua lời bài hát, các bạn có thể học theo, hoặc chỉ đơn giản là tự học với các thần tượng của mình.

- Học tiếng Pháp qua các bài hát bằng việc nghe đi nghe lại nhiều lần và cố gắng hiểu nội dung của bài hát.

- Bạn sẽ có hứng thú nghe nhiều lần các bài hát đó bởi vì đó là những bài bạn thích, những bài hát gắn liền với tâm trạng của các bạn. Cùng với việc nghe giai điệu của các bài hát, bạn hãy lắng nghe ngôn từ, học thêm từ mới, các cấu trúc câu thường được sử dụng. Lúc này việc học tiếng Pháp của bạn sẽ trở nên vô cùng thú vị chứ không nhàm chán như các học cũ.

-Học tiếng Pháp qua bài hát bằng cách tập hát các bài

- Việc tập hát nhiều giúp bạn có khả năng phát âm chuẩn, giao tiếp tốt. Hát Karaoke tiếng Pháp giúp các bạn phát triển các kĩ năng đọc rất tốt.

- Hãy học những bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe trước khi học tới những bài có tiết tấu nhanh hơn để nâng cao trình độ của bản thân.

- Hãy liệt kê danh sách những bài hát bạn ưa thích và bắt đầu học tiếng Pháp.

- Tiếng Pháp là ngôn ngữ mà bất kì ai cũng muốn học bởi vì tiếng pháp cực kì hay mà việc học cũng không quá khó.

- Không phải chỉ sinh viên, học sinh học tiếng Pháp mà còn cả những người đã đi làm cũng học tiếng Pháp với mong muốn có công việc tốt hơn nhờ nó. Để học được tiếng Pháp các bạn cần có một quá trình rèn luyện lâu dài. Hẳn là nhiều bạn đã từng nghe tiếng Pháp nhưng học tiếng Pháp qua bài hát thì không phải ai cũng biết.

Xem thêm: >>> Phương pháp giải quyết khó khăn khi học tiếng Pháp

Cách học tiếng Pháp qua bài hát

2. Việc học tiếng Pháp thông qua bài hát

- Nên chọn những bài hát phù hợp với kĩ năng của bản thân: khi trình độ tiếng Pháp của bạn còn thấp thì nên chọn những bài đơn giản như: Le Petit Garcon, Je T'aime, Bonjour Vietnam,... các bài này tương đối dễ học, từ ngữ đơn giản, độ dài vừa phải, giai điệu vui nhộn dễ dàng cho việc nghe và học phát âm. Còn những bạn có trình độ cao hơn thì nên nghe những bài khó hơn.

- Hướng dẫn luyện tập những bài hát đã chọn: học tiếng Pháp với trẻ em, bắt đầu một chủ đề sẽ hấp dẫn hơn khi hát theo giai điệu của bài hát. Đó chính là lí do các em nhỏ học thuộc bảng chữ cái rất nhanh với bài hát Le petit garcon,...

- Đặt ra mục tiêu trong một ngày: xác định mục tiêu là việc rất cần thiết. Việc này giúp bạn không cần học quá nhiều cũng không quá ít, đem lại cân bằng cho việc học để sắp xếp thời gian hợp lí để nghỉ ngơi. Mỗi tuần bạn chỉ nên học từ 2-3 bài hát thôi, như vậy sẽ dễ tiếp thu hơn so với việc học quá nhiều bài hát mà không nhớ được bao nhiêu.

- Với một bài hát bạn nên thực hành nghe, đọc theo nhiều lần, lặp đi lặp lại nhiều lần bạn sẽ mau chóng tiến bộ. Âm nhạc sẽ đem lại cho bạn sảng khoái tinh thần, khi nghe nhạc bạn nên nghe kĩ cách phát âm, cách luyến của các ca sĩ để phát âm theo.

- Học tiếng Pháp không bao giờ là dễ nhưng khi có phương pháp học tiếng Pháp bằng bài hát bạn sẽ thấy dễ dàng hơn rất nhiều. Chúc các bạn sẽ thành công trong việc học tiếng Pháp.

Nếu các bạn muốn học tiếng Pháp hoặc các bạn học viên đang gặp khó khăn trong quá trình học tiếng Pháp hãy đến với chúng tôi daykemtainha.vn – Địa chỉ gia sư tiếng Pháp uy tín chuyên dạy kèm tại nhà.

Daykemtainha.vn nhận cung ứng gia sư tiếng Pháp tại nhà chất lượng cao. Đội ngũ Gia sư tiếng Pháp giỏi sư phạm với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy đã giúp hầu hết các bạn giao tiếp tiếng Pháp hiệu quả sau khóa học.

Gia sư tiếng Pháp tại daykemtainha.vnnhận dạy kèm tiếng Pháp khắp các quận huyện trong TP HCM. Đặc biệt, gia sư còn nhận dạy ở Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành khác.

Trên cơ sở tiếp nhận thông tin từ người học, các nhân viên của daykemtainha.vn sẽ tư vấn giúp bạn cách chọn gia sư tiếng Pháp phù hợp nhất về mọi mặt. Ví dụ như bạn muốn học giáo viên giàu kinh nghiệm hay các sinh viên trẻ nhiệt huyết chúng tôi đều có thể đáp ứng. Ngoài ra, tùy thuộc vào mục đích cụ thể: bạn muốn học ngữ pháp theo chương trình trên lớp, học giao tiếp để phục vụ công việc, luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để tham dự các kỳ thi tiếng Pháp,… Tất cả yêu cầu sẽ được chúng tôi đáp ứng với hình thức dạy kèm tiếng Pháp tại nhà, bởi vì các gia sư không ngừng tìm tòi, sưu tầm giáo trình, tài liệu, bài tập, đề thi phù hợp nhất với người học.

Nhiều bạn học viên không khỏi lo lắng khi lần đầu tiên học tiếng Pháp. Gia sư tiếng Pháp của daykemtainha.vn sẽ giúp bạn tự tin và yêu thích học tiếng Pháp.

Với phương châm học là giao tiếp được, gia sư tiếng Pháp sẽ tạo ra các tình huống giao tiếp thực để bạn tự tin khi giao tiếp thực tế với người Pháp.

Xem thêm các dịch vụ Gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại daykemtainha.vn:

Cần gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà

Cần gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà TPHCM

Nhận gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà

Phương pháp học tiếng Pháp giao tiếp nhanh và hiệu quả

Chương trình học của học viên học với gia sư tiếng Pháp tại nhà:

- Tiếng Pháp vỡ lòng , sơ cấp , trung cấp , cao cấp.

- Dạy tiếng Pháp giao tiếp – đàm thoại cơ bản đến nâng cao.

- Tiếng Pháp dành cho thiếu nhi.

- Tiếng Pháp giao tiếp cho người đi làm.

- Gia sư tiếng Pháp người mới bắt đầu.

- Thi học sinh giỏi môn tiếng Pháp.

- Luyện thi đại học môn tiếng Pháp.

- Tiếng Pháp giao tiếp chuyên ngành.

- Gia sư tiếng Pháp luyện thi bằng DELF, DALF và TCF.

- Tiếng Pháp cho người đi du học, xuất khẩu lao động.

Xem thêm: >>> Bảng giá gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà

Khi học với gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà các bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

+ Được học tập, trao đổi kinh nghiệm với những gia sư dạy kèm tiếng Pháp đã từng là du học sinh hoặc những người Việt sống là học tập ở Pháp lâu năm.

+ Được các gia sư dạy kèm tiếng Pháp, đây là những giáo viên giỏi đã hoặc đang công tác tại các trung tâm ngoại ngữ uy tín hoặc dạy chuyên ngành tiềng Pháp tại các trường ĐH, CĐ ...

+ Được học tập, trao đổi kinh nghiệm học và được hỗ trợ tháo gỡ khó khăn từ các giáo viên giỏi chuyên nghành tiếng Pháp. Tất cả giáo viên này đã có trình độ tiếng Pháp ở mức thành thạo.

+ Có được những phương pháp học tập khoa học, cách học và ghi nhớ cấu trúc ngữ pháp, cách phát âm chuẩn, cách giao tiếp tự nhiên và hiệu quả từ đội ngũ dạy kèm tiếng Pháp tại nhà.

+ Được chia sẻ nhiều kiến thức về văn hóa cũng như con người nước Pháp.

Ưu điểm của hình thức gia sư tiếng Pháp tại nhà

- Gia sư và học viên có toàn thời gian sự tương tác trực tiếp với nhau không phải chia sẽ thời gian cho nhiều người, gia sư sẽ phát hiện ngay những lỗi sai và giúp học viên sửa sai ngay lập tức.

- Gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà học 1 kèm 1 nên giáo trình hoàn toàn có thể soạn theo đúng yêu cầu và trọng tâm cho học viên, giúp học viên đẩy nhanh tiến độ học tập một cách nhanh nhất mà không có bất kỳ một hình thức học nào có thể nhanh hơn nữa.

- Thời gian do học viên tự chọn, học viên chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch học tập, làm việc của mình

- Linh động thay đổi lịch học khi có công việc đột suất. Điều này không thể nào có được khi bạn học các lớp học tập trung.Khi bạn bận công tác đột suất bắt buộc bạn phải ngỉ học và chịu mất bài. Khi xong việc quay lại học có thể bạn sẽ không theo kịp các học viên khác.Dễ dẫn đến tình trạng chán nản và bỏ dở giữa chừng.

- Học ngay tại nhà không cần phải mất thời gian di chuyển trong môi trường kẹt xe đông đúc như hiện nay thật tuyệt vời mà khoảng 10 năm trước đây không thể có được

- Trong quá trình giảng bài tại nhà người dạy kèm sẽ hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của bạn và sẽ áp dụng phương pháp học phù hợp nhất cho bạn để có được sự tiến bộ trong thời gian sớm nhất.

Gia sư tiếng Pháp tại nhà tại daykemtainha.vn tập trung đặt nền tảng kiến thức vững chắc, nâng cao kiến thức giúp các bạn trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết trong bộ môn Tiếng Pháp. Sử dụng phương pháp dễ hiểu giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất có thể.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

10 bí quyết luyện nghe tiếng Pháp hiệu quả

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là APP đăng ký làm gia sư uy tín của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Tài năng Trẻ

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://giasutiengphap.edu.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

  • Bài viết khác