HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Phương pháp giải quyết khó khăn khi học tiếng Pháp

(22/06/2020)

Trước tiên chúng ta cần xác định mục tiêu học tiếng Pháp của mình. Dù mục đích của bạn đặt ra là gì đi chăng nữa chúng ta cũng cần nhớ đến mục đích lâu dài là sử dụng được Tiếng Pháp một cách lưu loát và trôi chảy trong cuộc sống cũng như trong công việc để giao tiếp hàng ngày. Sau đây là những phương pháp sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn khi học tiếng Pháp.

Phương pháp giải quyết khó khăn khi học tiếng Pháp

1. Cần xác định rõ mục đích học tiếng Pháp của bạn

Trước tiên, chúng ta hãy tìm xem mục đích học tiếng Pháp của mình là gì. Mục đích trước mắt của bạn có thể là để phục vụ cho nhu cầu nghe nhạc hay xem phim gì đó , mục đích chính sẽ là sử dụng được Tiếng Pháp một cách thông thạo trong đời sống cũng như công việc phải không nào.

2. Rèn luyện kĩ năng diễn đạt lưu loát và lôi cuốn

Khi học nói tiếng Pháp, chúng ta cần kết hợp nhiều loại bài tập lại với nhau: các bài tập rèn luyện khả năng diễn đạt linh hoạt và các bài tập rèn luyện phát âm cho chuẩn xác. Các bài tập rèn luyện sự nhuần nhuyễn giúp bạn diễn đạt tiếng Pháp hay và không phải chú ý đến những chi tiết nhỏ. Thực hành những bài tập rèn luyện độ chính xác, bạn sẽ hiểu được cách diễn đạt và cú pháp trong câu cú của tiếng Pháp. Hãy cố gắng học tiếng Pháp thật tốt nhé.

Xem thêm các dịch vụ Gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại daykemtainha.vn:

Cần gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà

Cần gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà TPHCM

Nhận gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà

3. Tập suy nghĩ trực tiếp bằng tiếng Pháp

Một trong những sai lầm khá phổ biến là chúng ta có xu hướng chuyển từ tiếng Pháp sang tiếng Việt rồi mới nói. Việc đó lập tức sẽ tạo ra một rào cản ngăn cách ngôn ngữ rất lớn. Nếu chúng ta suy nghĩ bằng tiếng Pháp, chúng ta sẽ bao giờ gặp phải vấn đề đó và sẽ có nhiều cách diễn đạt các cuộc hội thoại bằng tiếng Pháp hấp dẫn hơn nhiều. Hãy tập suy nghĩ trực tiếp bằng tiếng Pháp rồi nói ra luôn, như vậy dần dần sẽ tạo cho bạn một phản xạ cực nhanh khi nói chuyện bằng tiếng Pháp với người khác.

4. Nghe nhạc Pháp và hát các bài hát tiếng Pháp

Bạn nên nghe thật nhiều những bài hát Pháp, điều đó sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích hơn bạn tưởng đấy, nhất là khi nhạc Pháp nghe cực hay và lãng mạng nữa đó . Nếu bạn hát thật nhiều lần các bài hát tiếng Pháp, vô hình chung bạn sẽ nhớ được kha khá các từ cũng như các từ tiếng Pháp dễ nghe. Hát các bài hát tiếng Pháp còn giúp bạn nói tiếng Pháp một cách hay hơn và luyện tập phát âm tiếng Pháp tốt hơn, nhất là khi người các bạn học theo là những ca sĩ, họ có giọng hát cực hay và cách phát âm chuẩn, bay bổng.

5. Tham gia các câu lạc bộ ngoại khóa

Mục đích chính của hoạt động nhóm sẽ là giúp cho mọi người có cơ hội nêu ra những câu hỏi, đưa ra ý kiến riêng của mình và nhận định của bản thân. Bạn sẽ trở thành một thành viên tích cực trong nhóm khi bạn hăng say tham gia các hoạt động nhóm để cùng nói tiếng Pháp thật nhiều nhằm tiến bộ kỹ năng nói của chính mình, cũng như phát triển thêm cho mình nhiều kĩ năng mềm.

6. Thường xuyên gọi điện để nói chuyện với các bạn trong lớp bằng tiếng Pháp

Bạn có thể gọi điện cho bạn bè để tán dóc nói đủ chuyện trên trời từ học tập cho tới tình yêu. Các cuộc nói chuyện đôi khi kéo dài chỉ vài phút, nhưng cũng là một cơ hội để bạn có thể phát triển thực hành học tiếng Pháp. Kết quả là bạn có thể nâng cao khả năng nghe và hiểu mà không cần gặp trực tiếp mọi người. Cách học tiếng Pháp này giúp bạn luyện tập phản xạ suy nghĩ bằng tiếng Pháp, nghe, nói Tiếng Pháp. Khi bạn áp dụng những phương pháp học tiếng Pháp trên một cơ sở hợp lý, chắc chắn bạn sẽ đạt được những thành công vượt bậc trong quá trình học tiếng Pháp để giao tiếp.

7. Giao lưu học hỏi thêm thật nhiều

Chúng ta không bao giờ có thể hiểu hết được tiếng Pháp vì luôn luôn có những thứ mới, những điều mà bạn chưa từng biết được. Vì vậy bạn càng cần phải liên tục học tập tiếp thu thêm.

Nếu các bạn học viên đang gặp khó khăn trong quá trình học tiếng Pháp hãy đến với chúng tôi Daykemtainha.vn – Địa chỉ gia sư tiếng Pháp uy tín chuyên dạy kèm tại nhà.

Daykemtainha.vn chúng tôi chuyên cung cấp gia sư tiếng Pháp tại nhà cho trẻ em, học sinh, sinh viên, cá nhân, tổ chức, công ty trên khắp địa bàn quận huyện TP HCM và các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu,…

>>> Xem thêm: Danh sách gia sư dạy kèm tiếng pháp tại nhà tại daykemtainha.vn uy tín, chất lượng 

Phương pháp giải quyết khó khăn khi học tiếng Pháp

Lý do phải tìm gia sư Tiếng Pháp tại nhà

Học tiếng Pháp không hề dễ, ngoài giờ học hạn chế trên lớp, các bạn học sinh và phụ huynh đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian và tiền bạc đi học tại các trung tâm dạy tiếng, tuy nhiên, do nhiều lý do, khiến quá trình học không được hiệu quả. Trong đó bao gồm:

Tiếng Pháp là một ngôn ngữ khó, ít tài liệu Việt hóa, gây khó khăn cho học viên tìm hiểu và mở rộng bài học.

Khả năng học tập của các học sinh không giống nhau, nhưng với số lượng học sinh đông và chỉ một giáo viên khiến việc truyền tải kiến thức bị hạn chế, nhiều học sinh thụ động không thể đạt được kết quả tốt nhất vì không dám hỏi bài và biểu đạt ý muốn

Giáo trình học thụ động, học viên bị ép vào khuôn khổ của thầy cô, bất chấp điều đó đúng hay sai, làm sai lệch suy nghĩ của trẻ về môn học

Việc học xa nhà, thời gian học không được lý tưởng (hầu như vào buổi tối) đồng thời, việc học ngoài sẽ là lý do lười biếng cho các em, dễ dàng trốn học. Dần dần, hình thành thói quen học không tốt, ảnh hưởng lớn đến kết quả học tập.

Việc tự học tại nhà không hiệu quả do không có phương hướng, phương pháp phù hợp và học trò dễ nản lòng rồi bỏ cuộc.

Chỉ với từng ấy lý do thôi cũng đủ để khiến học sinh và gia đình và học sinh phải suy nghĩ cách khác để cải thiện phương pháp học, và thuê Gia sư Tiếng Pháp tại nhà chính là điều học lựa chọn. Tuy nhiên, với quá nhiều trung tâm gia sư đang hoạt động trên thị trường, đâu mới là lựa chọn chất lượng.

Hãy đến với Daykemtainha.vn - Là một trong những trung tâm được thành lập bởi những thành viên tâm huyết với nền giáo dục tại Việt Nam, Daykemtainha.vn sẽ mang đến những chương trình Gia sư tiếng Pháp tại nhà chất lượng và chắt lọc từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, linh hoạt thay đổi theo từng khả năng học tập của học sinh. Chúng tôi với đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà là giáo viên giỏi đã và đang công tác tại các trường đại học, trường chuyên tại TP HCM. Với trình độ chuyên môn cao, phương pháp sư phạm hiệu quả và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, gia sư tiếng Pháp chắc chắn sẽ mang lại những kiến thức cần thiết và bổ ích nhất đến với các bạn.

Các chương trình dạy của Gia sư tiếng Pháp tại daykemtainha.vn

- Chương trình giảng dạy đa dạng: Gia sư tiếng Pháp tại nhà cho trẻ em, thiếu nhi và thiếu niên, giao tiếp, phát âm, chuẩn bị du học, luyện thi chứng chỉ.

- Lớp sơ cấp, trung cấp đến các lớp giao tiếp cấp tốc…

- Luyện thi chứng chỉ DALF, TCF:

  +  TCF là chứng nhận trình độ tiếng Pháp phổ thông của học viên vào một thời điểm nhất định. TCF là điều kiện bắt buộc giúp học viên xin giấy ghi danh trước (DAP: demande d’admission préalable) vào 1 trường cao đẳng hoặc đại học Pháp (trừ trường hợp học viên đã có bằng tú tài song ngữ hay văn bằng DELF mới trình độ C).

- Huấn luyện DELF với 6 mức độ kỹ năng:

  +  A1: trình độ giao tiếp ban đầu sơ cấp khám phá (découverte).

  +  A2: trình độ giao tiếp sơ trung cấp (survie).

  +  B1: trình độ giao tiếp ngưỡng (seuil).

  +  B2: trình độ giao tiếp độc lập (indépendant).

  +  C1: trình độ giao tiếp tự chủ (autonome).

  +  C2: giao tiếp ở trình độ cao (maîtrise).

- Gia sư tiếng Pháp chuyên ngành: Du lịch, thương mại, hàng không, Y khoa, nhà hàng – khách sạn, kỹ thuật điện.

- Ôn luyện thi tiếng Pháp cho những sinh viên học chuyên nghành tiếng Pháp hoặc sinh viên học ngoại ngữ 2 là tiếng Pháp những kiến thức chưa vững theo kịp bài học trên lớp và những sinh còn nợ môn qua được môn học.

Mục tiêu của đội ngũ gia sư tiếng Pháp tại Daykemtainha.vn

+ Giúp học viên đạt được kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu.

+ Đạt được các chứng chỉ tiếng Pháp với điểm số cao.

+ Tạo niềm đam mê cho người học tiếng Pháp.

+ Giao tiếp tự tin với người Pháp và hiểu văn hóa Pháp.

Xem thêm: >>> Bảng giá gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà

Lợi ích khi tìm gia sư tiếng Pháp tại nhà

- Tiếng Pháp được cải thiện một cách hiệu quả và trực tiếp nhất

Việc học trực tiếp với gia sư tiếng Pháp chính là một phương pháp nâng cao khả năng học tiếng hiệu quả nhất. Qua không gian thoải mái và gần gũi, những bài học sẽ được truyền đạt một cách chi tiết và rõ ràng nhất cho học sinh, đồng thời, tạo cho các em một sự mạnh dạn chia sẻ, tìm hiểu, tư duy để tiếp thu bài hiệu quả.

- Giáo trình xây dựng theo năng lực học sinh, từ cơ bản đến nâng cao, liên kết thực tế chặt chẽ

Không ai hiểu về năng lực và tiềm năng của bạn hơn người dạy bạn. Qua những giáo trình được xây dựng với học sinh là trung tâm, các em sẽ được tìm hiểu bài theo cách phù hợp với trình độ của các em nhất. Tạo cho các em một nền tảng kiến thức vững chắc nhất để hỗ cho các kiến thức phức tạp hơn sau này.

Không chỉ vậy, với cách giảng dạy thu hút kết hợp với thực tế nhiều tạo sự hứng thú học tập và thoải mái hơn trong việc ghi nhớ kiến thức

- Thời gian học phù hợp và linh hoạt, giúp phụ huynh theo dõi, đánh giá việc học tập.

Các buổi học được sắp xếp xen kẽ hay liên tiếp đều phụ thuộc vào nhu cầu của học viên, để học viên đảm bảo được một sức khỏe tích cực nhất để học tập

Việc học tại nhà với gia sư tiếng Pháp sẽ giảm thiểu khả năng trốn học của học sinh, giúp các em tập trung tối đa vào bài học. Đồng thời, đảm bảo an toàn cho học sinh hơn với những thời gian học tập buổi tối.

- Gia sư tiếng Pháp sẽ là người bạn đồng hành, hỗ trợ cho những đam mê

Qua những giờ học, giờ chia sẻ, những kinh nghiệm học tập và văn hóa tại nước Pháp từ các gia sư tiếng Pháp sẽ tiếp thêm động lực cho các em tiếp tục chinh phục ngôn ngữ.

Daykemtainha.vn với đội ngũ gia sư tiếng Pháp được đào tạo từ các trường trong và ngoài nước sẽ là những người hướng dẫn hỗ trợ cho các bạn học viên có nhu cầu học tiếng Pháp tại nhà, giúp các bạn học viên nắm kiến thức vững vàng về môn ngoại ngữ tiếng Pháp nhằm giúp các bạn phục vụ cho công việc tốt hơn đối các bạn đi làm và giúp các em học sinh ngày càng học tốt môn tiếng Pháp.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

10 bí quyết luyện nghe tiếng Pháp hiệu quả

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là APP đăng ký làm gia sư uy tín của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Tài năng Trẻ

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://giasutiengphap.edu.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

 

 

  • Bài viết khác