HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Để học tiếng Pháp hiệu quả nên bắt đầu từ đâu?

(22/06/2020)

Tiếng Pháp cũng như một số ngôn ngữ khác, muốn học được nó chúng ta phải chuẩn bị rất nhiều thứ, có rất nhiều cách để học tiếng Pháp hiệu quả, có nhiều tài liệu chỉ dạy. Nhưng để có thể học tiếng Pháp một cách hiệu quả nhất, chúng ta nên bắt đầu từ đâu, hãy cùng daykemtainha.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Để học tiếng Pháp hiệu quả nên bắt đầu từ đâu

1. Nên bắt đầu từ căn bản

Đối với những người lần đầu tiên tiếp xúc với tiếng Pháp, chắc hẳn cũng khá bở ngỡ, đừng nhìn vài những chữ cái dài dòng, khó hiểu ấy mà khiến trí não bạn khựng lại, tất cả đều có bước khởi đầu, công việc nào cũng thế, ngay cả việc học cũng vậy. Bạn hãy coi mình như một đứa trẻ mới bập bẹ tập nói, tập đi hãy thử tưởng tưởng tiếng Pháp là một món ăn tinh thần của bạn, nhưng để có được nó bạn phải trải qua thử thách của khởi đầu.

Bạn chỉ nên khởi động nhẹ, nếu chưa một lần tiếp xúc với tiếng Pháp, bạn nên tập làm quen với nó, thông qua một số điều đơn giản, chẳng hạn như lần đầu bạn tiếp xúc với bảng chữ cái vậy.

2. Đi từ những gì còn thiếu sót

Hãy thử tìm hiểu và kiểm tra xem, khi tiếp xúc với tiếng Pháp, bạn cảm thấy phần nào mà bản thân bạn không muốn nghĩ đến nó nhất, đối với một số người thì phần nói khiến họ đắn đo nhất, đôi khi vốn từ của họ rất phong phú, họ có thể ghi nhớ hàng trăm từ, nhưng lại không thể nói lấy nổi 10 từ. Một phần vì bản thân họ cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp, cảm thấy lượng kiến thức của bản thân hạn hẹp, hãy thử tìm giải pháp cho mình xem.

Bạn phải hiểu rõ, chia từng phần nghe, nói, đọc, viết. Hãy từ từ theo từng phần, tìm lấy phương pháp và nguồn tài liệu thể tìm hiểu và học theo. Nếu bạn cảm thấy mình yếu phần nào hãy cố gắng luyện tập thêm phần đó. Đối với người mới bắt đầu, sẽ có chút khó khăn, bỡ ngỡ khi tiếp xúc và học tiếng Pháp từ ban đầu.

3. Tập thói quen thường xuyên luyện tập hằng ngày

Bạn có thể có một khoảng thời gian của mình ra để chơi game, để xem phim hay đọc báo, nhưng khi nói đến việc học một ngôn ngữ nào đó bạn lại lắc đầu. Tại sao vậy nhỉ? Bạn vẫn có thể xem phim, chơi game, đọc báo..., nhưng hãy thử xem một bộ phim bằng tiếng Pháp, đọc sách bằng tiếng Pháp chắc chắn sẽ thú vị hữu ích hơn rất nhiều.

Thời gian là do bạn làm chủ, hãy thường xuyên luyện tập, tạo cho mình thói quen hằng ngày, mỗi ngày bạn hãy dành khoảng 60 phút đến 90 phút để ôn luyện tiếng Pháp, giúp cho bạn cải thiện trình độ của mình. Đây cũng là một cách ghi nhớ lâu.

4. Học cách giao tiếp trực tiếp

Bạn e ngại khi tiếp xúc với người nước ngoài, bạn mất tự tin khi giao tiếp với bạn mình, với những người đã thông thạo tiếng Pháp, đừng nghĩ như vậy đây lại là một điểm lợi thế cho bạn đấy. Thường xuyên tìm và nói chuyện trực tiếp với người Pháp hay những bạn bè thông thạo tiếng Pháp giúp bạn tăng khả năng nói, tăng tự tin khi giao tiếp.

Nếu bạn tìm được một người có cùng đam mê tiếng Pháp với bạn hãy cùng đồng hành và đừng ngại ngần sẻ chia, giúp đỡ nhau trong quá trình học tập. Chúc bạn thành công khi học tiếng Pháp.

Nếu các bạn muốn học tiếng Pháp hoặc các bạn học viên đang gặp khó khăn trong quá trình học tiếng Pháp hãy đến với chúng tôi daykemtainha.vn – Địa chỉ gia sư tiếng Pháp uy tín chuyên dạy kèm tại nhà.

Daykemtainha.vn chuyên cung cấp Gia sư tiếng Pháp tại nhà với đội ngũ gia sư kinh nghiệm hiện đang giảng dạy tiếng Pháp tại các trường đại học, các trung tâm tại TP HCM sẽ giúp cho các bạn học viên cải thiện khả năng giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn học viên hoàn thành mục tiêu giao tiếp tiếng Pháp.

Để học tiếng Pháp hiệu quả nên bắt đầu từ đâu

Xem thêm các dịch vụ Gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại daykemtainha.vn:

Cần gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà

Cần gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà TPHCM

Nhận gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà

Những ưu điểm của Gia sư tiếng Pháp tại daykemtainha.vn

1. Đội ngũ gia sư tiếng Pháp là những giáo viên, giảng viên tại các trường và các trung tâm ngoại ngữ khắp cả nước, giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ đọc thông, viết thạo, giao tiếp tốt bằng tiếng Pháp như ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

2. Đội ngũ giáo viên đã dạy tiếng Pháp nhiều kinh năm nghiệm kinh nghiệm giảng dạy, tuổi từ 28 tuổi trở lên, tốt nghiệp bằng cử nhân đại học chuyên ngành tiếng Pháp và đã du học tại Pháp.

3. Gia sư tiếng Pháp sẽ dạy thử 1 buổi để bạn đánh giá xem giao viên có phù hợp hay không và nếu dạy không đạt bạn có thể báo lại để đổi giáo viên khác hoàn toàn miễn phí.

4. Giáo viên sẽ kiểm tra trình độ và soạn giáo trình phù hợp với trình độ hiện tại của bạn từ cơ bản đến nâng cao.

5. Bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ Gia sư tiếng Pháp có phong cách truyền đạt chuyên nghiệp, thân thiện, dễ hiểu, dễ tiếp thu.

6. Với trình độ nói tiếng Pháp lưu loát, hiểu rõ về văn hóa, ẩm thực, con người và đặc biệt là đặc điểm ngôn ngữ Pháp, đội ngũ chuyên gia dạy tiếng Pháp tại nhà sẽ giúp bạn nâng cao năng suất học và tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc cho bạn.

Xem thêm: >>> Bảng giá gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà

Chương trình học của học viên học với gia sư tiếng Pháp tại daykemtainha.vn

- Tiếng Pháp vỡ lòng , sơ cấp , trung cấp , cao cấp.

- Dạy tiếng Pháp giao tiếp – đàm thoại cơ bản đến nâng cao.

- Tiếng Pháp dành cho thiếu nhi.

- Tiếng Pháp giao tiếp cho người đi làm.

- Gia sư tiếng Pháp người mới bắt đầu.

- Thi học sinh giỏi môn tiếng Pháp.

- Luyện thi đại học môn tiếng Pháp.

- Tiếng Pháp giao tiếp chuyên ngành.

- Gia sư tiếng Pháp luyện thi bằng DELF, DALF và TCF.

- Tiếng Pháp cho người đi du học, xuất khẩu lao động.

Những lợi ích đem đến cho bạn khi học tiếng Pháp

1. Các nhà tuyển dụng đều lấy trình độ ngoại ngữ để bước đầu đánh giá khả năng khi tuyển dụng nhân viên.

2. Số lượng người thông thạo tiếng Pháp không nhiều lắm nên trong các cuộc thi cử hoặc thi xét học bổng nước ngoài,… các bạn sẽ ít bị cạnh tranh hơn.

3. Cơ hội đi du học nước ngoài cho các bạn học tiếng pháp cũng dễ dàng hơn, thêm vào đó là ưu đãi dành cho người đi du học Pháp, cấp Visa của đại sứ quán Pháp lại hơn rất nhiều lần so với người đi du học Anh và các quốc gia khác.

4. Đi du học ở Pháp vừa không đắt đỏ như nhiều nước châu Âu khác lại vừa có chất lượng tốt.

5. Nhiều cơ hội xin học bổng cho các học sinh biết tiếng Pháp mỗi năm.

6. Với khả năng giao tiếp tiếng Pháp lưu loát và hoàn hảo, là cơ hội ký những bản hợp đồng nước ngoài giá trị, giao lưu trao đổi với khách hàng. Đồng thời mang lại sự tin tưởng cho khách hàng và đối tác người Pháp tạo ưu thế cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Khi đến với daykemtainha.vn, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư tiếng Pháp dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm: Danh sách gia sư dạy kèm tiếng pháp tại nhà tại daykemtainha.vn uy tín, chất lượng 

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

10 bí quyết luyện nghe tiếng Pháp hiệu quả

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là APP đăng ký làm gia sư uy tín của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Tài năng Trẻ

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://giasutiengphap.edu.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

 

  • Bài viết khác