HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Phương pháp học tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu

(21/06/2020)

Trong quá trình học một ngôn ngữ mới, bất kì ai nào cũng gặp những khó khăn nhất định cản trở ý chí và động lực học ngoại ngữ. Tiếng Pháp cũng như vậy, rất khó để bạn có thể ghi nhớ những loại ngôn ngữ mới trong khi bạn chưa sẵn sàng chấp nhận nó. Để có thể khắc phục những khó khăn này, bạn phải chăm chỉ rèn luyện và trau dồi khả năng tư duy, ngôn ngữ của mình hơn.

Phương pháp học tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu

Trong quá trình học một ngôn ngữ mới, bất kì ai nào cũng gặp những khó khăn nhất định cản trở ý chí và động lực học ngoại ngữ. Tiếng Pháp cũng như vậy, rất khó để bạn có thể ghi nhớ những loại ngôn ngữ mới trong khi bạn chưa sẵn sàng chấp nhận nó. Chẳng hạn như:

+ Phát âm từ sai

+ Chia sai cấu trúc, sai ngữ pháp một cách trầm trọng

+ Chia động từ bị sai

+ Sử dụng sai từ vựng, sai giới từ

+ Lỗi khi dich các từ tiếng Pháp sang tiếng Việt

Để có thể khắc phục những khó khăn này, bạn phải chăm chỉ rèn luyện và trau dồi khả năng tư duy, ngôn ngữ của mình hơn. Trình độ tiếng Pháp trở nên tốt hơn cũng là một điều kiện thiết yếu dành cho những người muốn tham gia hoặc đăng kí du học tại Pháp, vì vậy hãy dành thời gian cho việc học tiếng Pháp ngay từ bây giờ

Các vấn đề bạn cần lưu ý khi mới bắt đầu học tiếng Pháp:

- Thời lượng tự học tập:

Trước hết, khi quyết định học tiếng Pháp hay bất kì ngôn ngữ nào tại nhà thì bạn nên tìm cách kiểm soát cảm súc của mình. Những khó khăn trở ngại ban đầu sẽ khiến bạn chán nản và không muốn tiếp tục học tiếng Pháp. Đối với tiếng Pháp cũng vậy, tự học ở nhà hay ngoài trung tâm có thể đòi hỏi tính kiên trì và nhẫn nại. Đối với những người bận rộn trong công việc, học tập, vẫn có thể dành ra ít thời gian mỗi ngày để học và phải luôn ôn lại những kiến thức cũ. Vâng, để có thể học được tiếng Pháp dật được kết quả tốt, mỗi ngày chỉ cần bạn dành ra 10 phút để cai thiện lại những thứ đã học một cách hoàn chỉnh điều đó sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn và vững ngữ pháp lẫn từ vựng hơn, nếu kéo dài liên tục trong 3 tháng, bạn sẽ có được vốn từ vựng thông dụng và biết sử dụng thành thạo các câu giao tiếp hàng ngày một cách lưu loát.

Một vấn đề được đè cập đến là bạn không nên sốt ruột, không cần nóng vội sau một tháng bạn sẽ đạt được kết quả mà chính bạn cũng không ngờ tới. Với vốn từ vựng cơ bản và các câu giao tiếp hàng ngày bạn vẫn sử dụng, bạn sẽ có cơ sở vững chắc để tiếp tục nâng cao trình độ của mình một cách tốt hơn.

- Phương pháp học linh hoạt:

Hãy tập cách yêu thích những việc liên quan đến tiếng Pháp như đọc các mẫu câu tiếng Pháp và học cấu trúc câu thông qua các giáo viên đã trình bày khiến bạn có được nền tảng tốt hơn, tập sử dụng cuốn từ điển khi học nhũng từ mới vì giáo viên chỉ dạy những cấu trúc từ đã soạn sẵn và có nhiều từ bạn chưa được đề cập, tập viết các câu tiếng Pháp cơ bản thật chính xác, như vậy bạn sẽ có nguồn vốn câu dồi dào hơn.

Ngoài ra để tự học tiếng Pháp thành công bạn còn nên tập cho mình thói quen nghe tiếng Pháp mỗi ngày thông qua những bài đọc, những câu nói của người Pháp trên các kênh truyền hình hoặc mạng, hoặc bạn cũng có thể học qua những bài hát, bộ phim hoạt hình.

>>> Xem thêm: Danh sách gia sư dạy kèm tiếng pháp tại nhà tại daykemtainha.vn uy tín, chất lượng 

Kinh nghiệm cho người bắt đầu học tiếng Pháp

1. Hãy học tiếng Pháp như một đứa trẻ

Học tiếng Pháp không quá khó nhưng cũng không dễ. Bạn cứ tưởng tượng việc học tiếng Pháp của mình giống như 1 đứa trẻ học nói vậy. Các bé sẽ tiếp thu ngôn ngữ theo một cách rất tự nhiên. Bắt đầu từ việc nghe tiếng Pháp, sau đó học nói, từ đó sẽ dần hình thành khả năng đọc và viết

2. Nghe tiếng Pháp mỗi ngày

Bí quyết này rất hiệu quả. Bạn đừng quá lo lắng vì mới học làm sao có thể nghe được. Nghe rất quan trọng. Đôi khi việc nghe không nhất thiết phải hiểu chỉ là nghe cho quen với âm của người Pháp, lặp đi lặp lại bạn sẽ nhớ. Ví dụ như xem phim, nghe radio, bài luyện nghe trên mạng...Tuy nhiên không phải âm nào bạn cũng nghe. Hãy bắt đầu bằng những âm đơn giản nhất, những đoạn hội thoại ngắn, những đoạn phim, những bài tập đơn giản sẽ nhanh hơn việc cố nghe 1 bài bằng tiếng Pháp quá khó để dễ bị nản lòng nhé

3. Đừng chỉ tập trung học ngữ pháp

Đúng là chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của ngữ pháp. Nhưng đó cũng chỉ là một phần rất nhỏ trong cả quá trình học tiếng Pháp của chúng ta mà thôi. Mục đích cuối cùng của việc học một ngoại ngữ, đó là chúng ta phải sử dụng được ngôn ngữ đó vào trong giao tiếp. Vì vậy, học tiếng Pháp không có nghĩa là chỉ học ngữ pháp nhé. Đừng mất thời gian vào việc suy nghĩ xem câu này phải nói thế nào sao cho đúng ngữ pháp. Đôi khi phản xạ tự nhiên sẽ hiệu quả hơn rất nhiều đúng không nào.

4. Làm quen với một người bạn Pháp

Đừng ngại ngần làm quen với một người bạn Pháp, ngay cả khi bạn nói tiếng Pháp chưa tốt. Bạn có thể nhờ họ sửa cho bạn những lỗi sai về phát âm tiếng Pháp cũng như tăng vốn từ vựng tiếng Pháp, đặc biệt là học văn hóa của người Pháp. Bạn biết đấy, đôi khi những thứ được học trong sách vở sẽ khác rất nhiều với giao tiếp thực tế. Những thứ đó chắc chắn chỉ những người bản ngữ mới nắm được rõ nhất đúng không nào.

5. Đọc truyện, xem các chương trình bằng tiếng Pháp

Hãy bắt đầu với những mẫu chuyện vui dành cho trẻ em bằng tiếng Pháp vì dường như không có quá nhiều từ khó, dễ hiểu và dễ có cảm hứng hơn. Ví dụ như “ Le petit prince- Hoàng tử bé” hay những bộ phim hài hước như cậu bé Nicolas. Hoặc nếu bạn chưa biết phát âm từ đó như thế nào bạn có thể sử dụng phần mềm đọc sau đó học theo.

6. Học cách ghi nhớ từ mới

Học ngoại ngữ thì cách ghi từ mới cũng khá quan trọng. Hãy tự chuẩn bị sẵn cho mình một cuốn sổ nhỏ để ghi những từ bạn chưa biết. Cách trình bày như thế nào là tùy bạn miễn sao dễ hiểu, có thể sử dụng các kí hiệu hay hình ảnh minh họa nhé. Khi cần có thể tìm được ngay. Đừng quên áp dụng những từ mới vào các tình huống giao tiếp cụ thể. Chính những tình huống đó sẽ giúp bạn hiểu sâu sắc và nhớ từ mới lâu hơn đấy.

Một lời khuyên nữa, đó là hãy ghi nhớ từ vựng theo các chủ đề: gia đình, trường học, giải trí, du lịch, môi trường, kinh tế, xã hội,... Chúng sẽ vô cùng hữu ích khi bạn sử dụng vào bài nói hay bài viết của mình đấy.

7. Diễn đạt bằng tiếng Pháp khi có thể

Theo kinh nghiệm, nếu học ngoại ngữ không thực hành nhiều thì sẽ không tiến bộ. Bạn nên cố gắng vận dụng tối đa những thứ mình đã học để giao tiếp nhé. Đừng sợ sai. Tự mình đặt ra những câu hỏi và trả lời bằng việc làm những câu đơn giản như: Hôm nay trời thế nào? Kể về một ngày của bạn? Hôm nay bạn đã đi những đâu, ăn gì?

8. Du lịch các nước nói tiếng Pháp

Nếu bạn có người thân tại Pháp thì hãy tận dụng cơ hội để đi thăm họ vào những kỳ nghỉ cùng gia đình. Những chuyến đi mới tại một vùng nào đó của Pháp cũng sẽ là những kỉ niệm về đất nước, con người Pháp có lẽ sẽ khiến bạn có thêm nhiều động lực để học tiếng Pháp nhé.

Các bước học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu tuy đơn giản nhưng đó là những ý quan trọng mà khiến bạn có thể học tốt tiếng Pháp và đạt hiệu quả cao hơn.

Nếu các bạn học viên đang gặp khó khăn trong quá trình học tiếng Pháp hãy đến với daykemtainha.vn – Địa chỉ gia sư tiếng Pháp uy tín chuyên dạy kèm tại nhà.

Xem thêm các dịch vụ Gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại daykemtainha.vn:

Cần gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà

Cần gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà TPHCM

Nhận gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà

Phương pháp học tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu

Là một trong những trung tâm được thành lập bởi những thành viên tâm huyết với nền giáo dục tại Việt Nam, daykemtainha.vn sẽ mang đến những chương trình Gia sư tiếng Pháp tại nhà chất lượng và chắt lọc từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, linh hoạt thay đổi theo từng khả năng học tập của học sinh.

Đội ngũ gia sư tiếng Pháp tại daykemtainha.vn đều là Giáo viên dạy giỏi tại các trường ĐH ngôn ngữ nổi tiếng như ĐH KHXH&NV, ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư Phạm,… hoặc các du học sinh Pháp, những người Pháp bản địa yêu quý Việt Nam. Với tinh thần trẻ và lãng mạn chuẩn Pháp, những Gia sư Tiếng Pháp chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dễ dàng truyền đạt được đam mê và cái hồn của ngôn ngữ tới cho học sinh, giúp học sinh xây dựng hứng thú và tiếp thu bài học dễ dàng hơn.

Mỗi buổi học sẽ kéo dài từ 1tiếng 30 phút  đến 2 tiếng  hoặc tùy theo nhu cầu học tập và ôn luyện của học sinh và gia đình với mức học phí cực kỳ hợp lý, đảm bảo phù hợp với điều kiện đại bộ phận gia đình.

Xem thêm: >>> Bảng giá gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà

Gia sư dạy tiếng Pháp tại daykemtainha.vn nhận dạy:

- Gia sư dạy tiếng Pháp giao tiếp cơ bản.

- Gia sư dạy tiếng Pháp giao tiếp nâng cao.

- Gia sư dạy tiếng Pháp dành cho cô dâu Việt lấy chồng Pháp.

- Gia sư dạy tiếng Pháp dành cho nhân viên văn phòng.

- Gia sư dạy tiếng Pháp Phiên dịch - Biên dịch

- Gia sư dạy tiếng Pháp thương mại

- Gia sư dạy tiếng Pháp luyện thi văn bằng chứng chỉ Quốc Tế tiếng Pháp.

- Gia sư dạy tiếng Pháp du học, định cư.

- Gia sư dạy tiếng Pháp xuất khẩu lao động.

- Gia sư dạy tiếng Pháp luyện thi năng lực tiếng Pháp.

Mục tiêu của đội ngũ gia sư tiếng Pháp tại Daykemtainha.vn:

+ Giúp học viên đạt được kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu.

+ Đạt được các chứng chỉ tiếng Pháp với điểm số cao.

+ Tạo niềm đam mê cho người học tiếng Pháp.

+ Giao tiếp tự tin với người Pháp và hiểu văn hóa Pháp.

Lợi ích khi tìm gia sư tiếng Pháp tại nhà

- Tiếng Pháp được cải thiện một cách hiệu quả và trực tiếp nhất

Việc học trực tiếp với gia sư tiếng Pháp chính là một phương pháp nâng cao khả năng học tiếng hiệu quả nhất. Qua không gian thoải mái và gần gũi, những bài học sẽ được truyền đạt một cách chi tiết và rõ ràng nhất cho học sinh, đồng thời, tạo cho các em một sự mạnh dạn chia sẻ, tìm hiểu, tư duy để tiếp thu bài hiệu quả.

- Giáo trình xây dựng theo năng lực học sinh, từ cơ bản đến nâng cao, liên kết thực tế chặt chẽ

Không ai hiểu về năng lực và tiềm năng của bạn hơn người dạy bạn. Qua những giáo trình được xây dựng với học sinh là trung tâm, các em sẽ được tìm hiểu bài theo cách phù hợp với trình độ của các em nhất. Tạo cho các em một nền tảng kiến thức vững chắc nhất để hỗ cho các kiến thức phức tạp hơn sau này.

Không chỉ vậy, với cách giảng dạy thu hút kết hợp với thực tế nhiều tạo sự hứng thú học tập và thoải mái hơn trong việc ghi nhớ kiến thức

- Thời gian học phù hợp và linh hoạt, giúp phụ huynh theo dõi, đánh giá việc học tập.

Các buổi học được sắp xếp xen kẽ hay liên tiếp đều phụ thuộc vào nhu cầu của học viên, để học viên đảm bảo được một sức khỏe tích cực nhất để học tập

Việc học tại nhà với gia sư tiếng Pháp sẽ giảm thiểu khả năng trốn học của học sinh, giúp các em tập trung tối đa vào bài học. Đồng thời, đảm bảo an toàn cho học sinh hơn với những thời gian học tập buổi tối.

- Gia sư tiếng Pháp sẽ là người bạn đồng hành, hỗ trợ cho những đam mê

Qua những giờ học, giờ chia sẻ, những kinh nghiệm học tập và văn hóa tại nước Pháp từ các gia sư tiếng Pháp sẽ tiếp thêm động lực cho các em tiếp tục chinh phục ngôn ngữ.

Daykemtainha.vn với đội ngũ gia sư tiếng Pháp được đào tạo từ các trường trong và ngoài nước sẽ là những người hướng dẫn hỗ trợ cho các bạn học viên có nhu cầu học tiếng Pháp tại nhà, giúp các bạn học viên nắm kiến thức vững vàng về môn ngoại ngữ tiếng Pháp nhằm giúp các bạn phục vụ cho công việc tốt hơn đối các bạn đi làm và giúp các em học sinh ngày càng học tốt môn tiếng Pháp.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

10 bí quyết luyện nghe tiếng Pháp hiệu quả

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là APP đăng ký làm gia sư uy tín của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Tài năng Trẻ

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://giasutiengphap.edu.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

  • Bài viết khác