HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Nên học tiếng Pháp hay tiếng Anh?

(22/06/2020)

Bạn phân vân giữa hai ngôn ngữ là tiếng Pháp và tiếng Anh, giữa học tiếng Pháp hay học tiếng Anh bạn nên chọn ngôn ngữ nào?

Các bạn đã học tiếng Pháp là ngoại ngữ đầu tiên, có khi nào các bạn đã thắc mắc: vì sao mình học hết 12 năm tiếng Pháp phổ thông, hơn 10 tiếng trong 1 tuần, cộng thêm đại học mà tiếng Pháp của mình vẫn rất kém, nói năng bập bẹ, nghe thì không hiểu được bao nhiêu, còn khả năng viết thì cực kì tệ và đã bao giờ bạn so sánh mình với những người đang học các ngoại ngữ khác, ví dụ như tiếng Anh. Những ai có điều kiện học ở môi trường nói tiếng Anh, khả năng ngoại ngữ của họ sẽ tiến bộ nhanh hơn những người học tiếng Pháp rất nhiều, cả về giao tiếp lẫn viết văn. Nếu bạn học tiếng Pháp và nghĩ rằng do mình kém hơn, thì các bạn nên xem lại, không được nghĩ theo hướng tiêu cực, cũng như mất hết niềm tin vào bản thân. Nhiều nguyên nhân đem đến sự khác biệt này, nó có hai nguyên nhân chính đóng vai trò chủ chốt. Đầu tiên là môi trường, khả năng tiếp thu văn hóa dẫn đến việc giao tiếp bằng ngoại ngữ rất khác nhau. Điều thứ hai, đó là độ khó của các ngôn ngữ. Daykemtainha.vn muốn đề cập đến là học tiếng Pháp hay học tiếng Anh bạn nên chọn ngôn ngữ nào?

Nên học tiếng Pháp hay tiếng Anh?

1. So sánh tiếng Pháp với tiếng Anh

Theo các nhà nghiên cứu ngôn ngữ thì tiếng Anh là ngôn ngữ thuộc hàng dễ học nhất. Trong khi đó học tiếng Pháp thuộc vào nhóm ngoại ngữ khó được công nhận bởi giáo viên, học sinh...

Đối với giống của các danh từ, tiếng Anh không phân biệt đực cái, nhưng tiếng Pháp thì có. Tiếng Anh không có dùng tính từ dựa theo chủ ngữ, tiếng Pháp thì có cả giống lẫn số. Tiếng Anh chia động từ thì quá dễ, tiếng Pháp ở mỗi ngôi đều khác nhau, chưa kể là những nhóm động từ khác nhau. Tiếng Anh cơ bản có 2 thì. Tiếng Pháp sẽ có nhiều mode và tới 21 thì. Chưa kể vào đó là các loại đại từ nhân xưng, đại từ để thay thế, liên từ... Về ngữ pháp, học tiếng Pháp sẽ khó hơn tiếng Anh rất nhiều. Vì vậy giao tiếp, viết lách cũng sẽ khó khăn hơn. Bất kì sự so sánh nào về người học tiếng Anh và tiếng Pháp cũng đều là không chính xác.

Ví dụ về sự khác biệt của hai ngôn ngữ này

  Tiếng Anh                                      Tiếng Pháp

   To go                                              Aller

        I went                                       Je suis allé(e)

      You went                                         Tu es allé(e)

2. Hai ngôn ngữ thực sự rất quan trọng

- Người ta không thống kê là tiếng Pháp khó hơn tiếng Anh bao nhiêu, nhưng đối những ai học cả hai ngôn ngữ này sẽ có thể tự đánh giá điều đó. Để mà giao tiếp, độ khó của tiếng Pháp sẽ gấp đôi tiếng Anh, về vấn đề đọc hiểu, khó gấp 4 và về viết văn thì tiếng Pháp khó khảng gấp 6 lần tiếng Anh. Đó cũng là nguyên nhân vì sao học tiếng Pháp rồi, khi chuyển sang học tiếng Anh, họ sẽ tiến bộ rất nhanh, không phải họ thông minh hơn hay tài giỏi gì mà đơn giản vì họ đã nắm được kỹ năng, kinh nghiệm từ khi học tiếng Pháp , khi mà chuyển sang tiếng Anh, sẽ cảm thấy dễ dàng, từ đó họ có động lực để học hơn.

- Vì thế, những bạn nào chọn tiếng Pháp làm ngoại ngữ chính, đừng trở nên bi quan về khả năng học ngoại ngữ của mình, bạn cũng không nên so sánh mình với người học ngôn ngữ khác. Ngược lại bạn nên cảm thấy tự hào về mình vì đã chọn tiếng Pháp, một ngôn ngữ thuộc loại khó nhưng rất hay. Còn đối với những ai đã sử dụng ngoại ngữ này thành thạo thì các bạn đã là người có khiếu học ngoại ngữ và đáng được tuyên dương.

- Và điều cuối cùng daykemtainha.vn muốn gửi gắm đến các bạn: nếu như bạn đã chọn học tiếng Anh và chọn nó làm ngoại ngữ chính, thì đừng bỏ lỡ những cơ hội để học thêm tiếng Pháp. Chẳng qua bạn chưa thực sự chịu đầu tư để học tiếng Pháp một cách đàng hoàng nên từ đó cho rằng môn học này khó. Hãy tin vào chính mình, nếu bạn tập trung và bỏ ra nhiều thời gian hơn, bạn sẽ cảm thấy nó dễ vô cùng, vì bạn đã có sẵn lợi thế biết cách để học ngoại ngữ, điều mà những người học Anh ngữ khó có được. Nếu đó là lợi thế thì đừng bỏ nó một cách lãng phí. Bạn sẽ nhận ra được giá trị to lớn của nó cho đến khi bạn đi xin việc làm đấy!

Nếu các bạn học viên đang gặp khó khăn trong quá trình học tiếng Pháp hãy đến với chúng tôi Daykemtainha.vn – Địa chỉ gia sư tiếng Pháp uy tín chuyên dạy kèm tại nhà.

Daykemtainha.vn trực thuộc Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ được thành lập từ năm 2009 chuyên nhận cung ứng gia sư tiếng Pháp tại nhà. Tất cả các học viên sau khi hoàn thành chương trình học với gia sư tiếng Pháp giỏi của daykemtainha.vn đều có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Pháp cũng như vượt qua các kỳ thi tiếng Pháp với kết quả tối ưu.

Xem thêm các dịch vụ Gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại daykemtainha.vn:

Cần gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà

Cần gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà TPHCM

Nhận gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà

Nên học tiếng Pháp hay tiếng Anh

Khi học với gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà các bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

- Được học tập, trao đổi kinh nghiệm với những gia sư dạy kèm đã từng là du học sinh hoặc những người Việt sống là học tập ở Pháp lâu năm.

- Được các gia sư dạy kèm tiếng Pháp, đây là những giáo viên giỏi đã hoặc đang công tác tại các trung tâm ngoại ngữ uy tín hoặc dạy chuyên ngành tiếng Pháp tại các trường ĐH, CĐ ...

- Được học tập, trao đổi kinh nghiệm học và được hỗ trợ tháo gỡ khó khăn từ các giáo viên giỏi chuyên nghành tiếng Pháp. Tất cả giáo viên này đã có trình độ tiếng Pháp ở mức thành thạo.

- Có được những phương pháp học tập khoa học, cách học và ghi nhớ cấu trúc ngữ pháp, cách phát âm chuẩn, cách giao tiếp tự nhiên và hiệu quả từ đội ngũ dạy kèm tiếng Pháp tại nhà.

- Được chia sẻ nhiều kiến thức về văn hóa cũng như con người nước Pháp.

Daykemtainha.vn chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao. Với chương trình giảng dạy phong phú, chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu học tiếng Pháp của học viên:

- Dạy kèm Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu.

- Dạy kèm Tiếng Pháp giao tiếp tổng hợp.

- Dạy kèm Tiếng Pháp cho người đi làm.

- Dạy kèm Tiếng Pháp cho nhân viên văn phòng.

- Dạy kèm luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp DELF, DELF, TFC…

- Dạy kèm Tiếng Pháp cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

Ưu điểm của hình thức gia sư tiếng Pháp tại nhà

- Gia sư và học viên có toàn thời gian sự tương tác trực tiếp với nhau không phải chia sẽ thời gian cho nhiều người, gia sư sẽ phát hiện ngay những lỗi sai và giúp học viên sửa sai ngay lập tức.

- Gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà học 1 kèm 1 nên giáo trình hoàn toàn có thể soạn theo đúng yêu cầu và trọng tâm cho học viên, giúp học viên đẩy nhanh tiến độ học tập một cách nhanh nhất mà không có bất kỳ một hình thức học nào có thể nhanh hơn nữa.

- Thời gian do học viên tự chọn, học viên chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch học tập, làm việc của mình

- Linh động thay đổi lịch học khi có công việc đột suất. Điều này không thể nào có được khi bạn học các lớp học tập trung. Khi bạn bận công tác đột xuất bắt buộc bạn phải nghỉ học và chịu mất bài. Khi xong việc quay lại học có thể bạn sẽ không theo kịp các học viên khác. Dễ dẫn đến tình trạng chán nản và bỏ dở giữa chừng.

- Học ngay tại nhà không cần phải mất thời gian di chuyển trong môi trường kẹt xe đông đúc như hiện nay thật tuyệt vời mà khoảng 10 năm trước đây không thể có được

- Trong quá trình giảng bài tại nhà người dạy kèm sẽ hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của bạn và sẽ áp dụng phương pháp học phù hợp nhất cho bạn để có được sự tiến bộ trong thời gian sớm nhất.

Đội ngũ gia sư tiếng Pháp tại nhà của daykemtainha.vn tập trung đặt nền tảng kiến thức vững chắc, nâng cao kiến thức giúp các bạn trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết trong bộ môn tiếng Pháp. Sử dụng phương pháp dễ hiểu giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất có thể.

>>> Xem thêm: Danh sách gia sư dạy kèm tiếng pháp tại nhà tại daykemtainha.vn uy tín, chất lượng 

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

10 bí quyết luyện nghe tiếng Pháp hiệu quả

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là APP đăng ký làm gia sư uy tín của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Tài năng Trẻ

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://giasutiengphap.edu.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

  • Bài viết khác