HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Học tiếng Pháp ở trẻ đúng cách

(29/08/2022)

Học tiếng Pháp có thể bắt đầu từ sớm, trẻ em khi còn nhỏ để học ngoại ngữ tốt thì trong khoảng bậc tiểu học nên cho trẻ học thêm ngoại ngữ càng sớm càng tốt và phải đúng phương pháp.

Trẻ em nhận định ngôn ngữ tiếng Việt là ngôn ngữ chính đây là lúc dạy cho trẻ biết thêm một ngoại ngữ nữa như cách thức tối ưu để phát triển hệ thống ngôn ngữ. Trong giai đoạn tiểu học nếu được học sớm ngoại ngữ trẻ sẽ hình thành tư duy ngôn ngữ sớm.

1. Trẻ em học tiếng Pháp như thế nào?

Trẻ em tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất, xem đó như một điều chắc chắn để phát triển nhanh,  bởi vì các em có khả năng bắt chước lớn như cách phát âm, nhanh nhẹn trong việc phản xạ, trẻ em có sự hay say yêu thích cái mới nên việc tiếp thu là rất dễ dàng.

2. Lợi ích của việc học tiếng Pháp từ sớm

Trẻ em có năng khiếu bẩm sinh về ngôn ngữ, đôi khi các em học mà không biết được là mình đã học nó như thế nào ? Các em tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, do vậy đây là chiến lược mà trẻ có thể áp dụng vào việc học tiếng Pháp.

Đối với trẻ em việc học ngoại ngữ hãy làm cho trẻ vui vẻ giống như khi trẻ chơi một trò chơi, kiến thức từ trò chơi sẽ đi vào hiểu biết của các em một cách nhanh chóng, cách thấu hiểu hoạt động và làm theo, vô tình các em đã nắm bắt được một lượng kiến thức ổn định, đồng thời khi giáo viên nói chuyện hướng dẫn thì trẻ em qua đó mà cũng học được ngôn ngữ rồi đấy.

Ngoài ra khi học tiếng Pháp sớm các em còn có khả năng tiếp thu nhiều thứ tiếng nữa, có thể lên 3 thứ tiếng đấy.

Trẻ em khác với người lớn, hoàn toàn tiếp thu ngôn ngữ một cách vô thức, học không có chủ đích, mà phần lớn là sự tiếp nhận từ những ý thức của bản thân, khiến các em cảm thấy việc học ngoại ngữ như một trò chơi thú vị. Độ tuổi xuất hiện sự  thay đổi này tuỳ thuộc nhiều vào mức độ phát triển của trẻ trong từng thời kì và xã hội.

3. Phương pháp dạy tiếng Pháp cho trẻ em

Việc học  tiếng Pháp và thông thạo nó như một thứ ngôn ngữ quốc tế song song với các ngoại ngữ phổ biến như tiếng Anh hay tiếng Tây Ban Nha, tuy nhiên để giúp người đọc đạt được hiệu quả mong muốn cần phải có phương pháp dạy thích hợp cho từng độ tuổi và trình độ yêu cầu về nội dung. Có rất nhiều phương thức, nhưng cách chủ yếu được hiểu rộng rãi là dựa vào tâm lí của trẻ, vui thích chơi trò chơi xen lẫn những bài học vào trò chơi là cách hữu hiệu.

Nhiều gia đình có điều kiện mong muốn con mình biết từ 2, 3 ngoại ngữ đã cho trẻ đi học từ mẫu giáo, đôi khi có người nghĩ việc biết thêm một ngoại ngữ mới có ảnh hưởng đến ngôn ngữ chính thức của trẻ không, điều đó phụ thuộc vào môi trường trẻ sống và cách thức giao tiếp với người ngoại quốc có thời lượng ra sao. Tuy nhiên đa số phụ huynh rất mong chờ vào hiệu ứng học ngoại ngữ từ sớm để trẻ thích nghi dễ hơn trong việc học các ngoại ngữ sau này.

4. Một số phương pháp mà các bậc cha mẹ có thể dạy cho trẻ

Khi trẻ học phụ huynh ở nhà không nên áp đặt cho các em hiểu về nghĩa tiếng Việt, hãy để các em hiểu về khái niệm.

Việc giảng dạy các em nên kết hợp với các mảng nội dung cụ thể, như hình ảnh, con vật, nên sử dụng thuần ngôn ngữ ngoại ngữ .

Đây là giai đoạn mà trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ thứ hai, nên cho trẻ tiếp xúc với một môi trường đầy ắp tiếng Pháp, những hình ảnh minh họa, những bài hát hay câu chuyện qua sách báo tranh ảnh, khuyến khích các em hãy vừa học vừa hát theo giai điệu.

Từ ngữ mà phụ huynh cần chuyển tải cho các em ở nhà thông qua sách truyện, bài hát nên đơn giản.

5. Có 6 nguyên tắc dạy trẻ học tiếng Pháp hiệu quả

+ Vừa học vừa chơi:

Người dạy các em nên tạo ra một sân chơi đầy ắp niềm vui có lồng ghép nhiều mảng màu Pháp ngữ, hướng dẫn các em bằng tiếng Pháp và tuần tự thực hiện theo yêu cầu của trò chơi,

+ Hãy lồng ghép hình ảnh, bài hát hơn là lý thuyết:

Như cho trẻ xem tranh ảnh, hát bài hát rồi điền từ, diễn kịch và tự giới thiệu bản thân, các hoạt động diễn ra một cách tự nhiên nhất, giúp trẻ từng bước hình thành phong cách học tập và cũng là nền tảng để trẻ thích nghi tốt cho tương lai.

+ Linh hoạt hơn giáo trình sử dụng nhiều dụng cụ:

Việc học không nên cứng nhắc tuẩn thủ theo mọi hoạt động của giáo trình mà nên có sự sáng tạo, linh hoạt như việc dán tên tiếng Pháp lên các đồ vật, từ đó khuyến khích các em hoạt động và giao tiếp nhiều hơn. Đồng thời việc sử dụng các thiết bị hiện đại nên được áp dụng để khuyến khích trí sáng tạo của trẻ.

+ Hãy dạy nói nhiều hơn viết:

Thực tế cho thấy việc nói diễn ra nhanh hơn, sáng tạo và dễ dàng bắt chước hơn, là điều kiện giúp cho các em tự tin giao tiếp hơn trong tương lai. Nếu như cứ tăng cường hoạt động viết sẽ tạo nên sự ù lì và kém năng động trong việc nói tiếng Pháp thường xuyên.

+ Hãy dạy các em bắt chước hơn là ngữ pháp:

Bắt chước là hoạt động không thể thiếu trong quá trình học, hãy dạy các em các ví dụ, các mẫu câu cơ bản đơn giản, vì các em không biết được công thức hay cấu trúc rờm rà. Hãy để các em nói tiếng Pháp một cách tự nhiên từ các mẫu câu có sẵn.

+ Điểm không trọng yếu:

Đừng bao giờ yêu cầu về điểm số cho trẻ, sẽ làm nảy sinh ra tâm lí lo sợ thua hụt so với bạn, thay vào đó hãy khuyến khích các em bằng cách cách đưa ra những món quà hay lời khen.  Với 6 nguyên tắc trên hy vọng việc dạy trẻ nhỏ nói tiếng Pháp sẽ trở thành điều dễ dàng.

Bạn muốn học tiếng Pháp nhưng chưa biết phải học tại đâu, nơi nào uy tín, học phí và thời gian học tập phù hợp với túi tiền cũng như lịch làm việc của mình. Hay bạn đã học qua mạng nhưng vẫn chưa thành công. Hãy liên hệ với chúng tôi Daykemtainha.vn chuyên cung ứng gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà uy tín chất lượng được rất nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 14 năm qua, Daykemtainha.vn đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy tiếng Pháp chất lượng cho học viên trên địa bàn cả nước. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90% học viên đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy ngôn ngữ và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Là một trong những trung tâm  trực thuộc Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ được thành lập bởi những thành viên tâm huyết với nền giáo dục tại Việt Nam, Daykemtainha.vn sẽ mang đến những chương trình dạy kèm tiếng Pháp tại nhà chất lượng và chắt lọc từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, linh hoạt thay đổi theo từng khả năng học tập của học viên.

Đội ngũ gia sư tiếng Pháp tại Daykemtainha.vn đều là Giáo viên dạy giỏi tại các trường ĐH ngôn ngữ nổi tiếng như ĐH KHXH&NV, ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư Phạm,… hoặc các du học sinh Pháp, những người Pháp bản địa yêu quý Việt Nam. Với tinh thần trẻ đầy nhiệt huyết, Gia sư tiếng Pháp chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dễ dàng truyền đạt được đam mê và cái hồn của ngôn ngữ tới cho học viên, giúp học viên xây dựng hứng thú và tiếp thu bài học dễ dàng hơn.

Đến với Gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại Daykemtainha.vn, bạn sẽ được:

+ Qua việc tư vấn, trung tâm sẽ lựa chọn gia sư tiếng Pháp phù hợp với học viên, chọn lớp từ cơ bản, nâng cao đến chuyên ngành hoặc thậm chí là học theo nhu cầu NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

+ Người học sẽ được làm quen với vốn từ vựng, ngữ pháp, được tư vấn về phương pháp học phù hợp theo từng giai đoạn để tăng khả năng tiếp thu tốt hơn.

+ Mỗi một kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT đều có khả năng bổ trợ cho quá trình học tiếng Pháp rất tích cực. Với phương pháp giảng dạy mới, cách tiếp cận ngôn ngữ một cách khoa học cùng với những hướng dẫn tận tình từ Gia sư dạy kèm tiếng Pháp, chắc chắn bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.

+ Người học sẽ được chỉ dẫn về sự hình thành tiếng Pháp, quá trình phát triển cũng như ứng dụng vào đời sống giúp người học trở nên yêu thích tiếng Pháp hơn.

+ Luyện đọc, phát âm chuẩn tiếng bản địa ngay từ đầu để tránh sự lệch lạc về sau.

+ Luyện phong cách giao tiếp lịch thiệp như người Pháp, thêm hậu tố vào câu giao tiếp, đàm thoại để tăng sự hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn.

+ Luyện kỹ năng nghe tốt nhất, được giao tiếp hàng ngày và luyện nghe thường xuyên.

+ Có đội ngũ Gia sư dạy tiếng Việt cho người Pháp.

Chương trình học của học viên học với gia sư tiếng Pháp tại  nhà - Daykemtainha.vn

- Tiếng Pháp vỡ lòng , sơ cấp , trung cấp , cao cấp.

- Dạy tiếng Pháp giao tiếp – đàm thoại cơ bản đến nâng cao.

- Tiếng Pháp dành cho thiếu nhi.

- Tiếng Pháp giao tiếp cho người đi làm.

- Gia sư tiếng Pháp người mới bắt đầu.

- Thi học sinh giỏi môn tiếng Pháp.

- Luyện thi đại học môn tiếng Pháp.

- Tiếng Pháp giao tiếp chuyên ngành.

- Gia sư tiếng Pháp luyện thi bằng DELF, DALF và TCF.

- Tiếng Pháp cho người đi du học, xuất khẩu lao động.

Ưu điểm của hình thức gia sư tiếng Pháp tại nhà

- Gia sư và học viên có toàn thời gian sự tương tác trực tiếp với nhau không phải chia sẽ thời gian cho nhiều người, gia sư sẽ phát hiện ngay những lỗi sai và giúp học viên sửa sai ngay lập tức.

- Gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà học 1 kèm 1 nên giáo trình hoàn toàn có thể soạn theo đúng yêu cầu và trọng tâm cho học viên, giúp học viên đẩy nhanh tiến độ học tập một cách nhanh nhất mà không có bất kỳ một hình thức học nào có thể nhanh hơn nữa.

- Thời gian do học viên tự chọn, học viên chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch học tập, làm việc của mình

- Linh động thay đổi lịch học khi có công việc đột suất. Điều này không thể nào có được khi bạn học các lớp học tập trung. Khi bạn bận công tác đột suất bắt buộc bạn phải nghỉ học và chịu mất bài. Khi xong việc quay lại học có thể bạn sẽ không theo kịp các học viên khác. Dễ dẫn đến tình trạng chán nản và bỏ dở giữa chừng.

- Học ngay tại nhà không cần phải mất thời gian di chuyển trong môi trường kẹt xe đông đúc như hiện nay thật tuyệt vời mà khoảng 10 năm trước đây không thể có được

- Trong quá trình giảng bài tại nhà người dạy kèm sẽ hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của bạn và sẽ áp dụng phương pháp học phù hợp nhất cho bạn để có được sự tiến bộ trong thời gian sớm nhất.

Daykemtainha.vn luôn đảm bảo đội ngũ gia sư tiếng Pháp đều có có các kỹ năng

– Từ vựng: Tiếng pháp là một ngoại ngữ do đó yêu cầu người gia sư phải có vốn từ vựng tốt, dẫu có phát âm chuẩn, ngữ pháp tốt nhưng vốn từ vựng nghèo nàn thì cũng không thể giao tiếp nổi.

– Ngữ pháp: Yếu tố cần thiết thứ 2 đó là ngữ pháp. Gia sư tiếng Pháp giỏi cần phải có nền tảng ngữ pháp tốt, hiểu các cấu trúc từ vựng các thì thời, thể chủ động bị động. Đây là những ngữ pháp cơ bản cần có. Nâng cao hơn là cách sử dụng các từ phù hợp vào từng loại văn cảnh. Ngữ pháp tiếng Pháp rất quan trọng.

– Phát âm: Gia sư phát âm có chuẩn thì học sinh mới có thể học theo được. Phát âm có chuẩn mới có thể giao tiếp với người nước ngoài được tốt.

– Kĩ năng sư phạm: Kiến thức chuyên môn là yêu cầu tối thiểu đối với một gia sư giỏi, tuy nhiên thiếu đi kĩ năng sư phạm thì hiệu suất của bài giảng cũng giảm đi đáng kể.

Đến với gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà - Daykemtainha.vn, ngoài việc củng cố kiến thức tiếng Pháp cơ bản, học viên còn được nâng cao trình độ từ thấp đến cao. Với phương pháp giảng dạy hiệu quả, cộng với nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm của Daykemtainha.vn, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Pháp của bạn sẽ tiến bộ rõ rệt trong từng giai đoạn.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư tiếng Pháp tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn cam kết:

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Pháp.

– Miễn phí học thử và có thể đổi gia sư khi bạn muốn.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng gia sư khi cần thiết

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch.

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

Nếu bạn đang muốn học Tiếng Pháp nhanh chóng nhưng chưa biết học ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Daykemtainha.vn chúng tôi để tìm ngay cho mình gia sư Tiếng Pháp nhé. Đội ngũ gia sư là những giáo viên ngoại ngữ, sinh viên các trường ngoại ngữ khoa Tiếng Pháp với thành tích học tập xuất sắc. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy Tiếng Pháp sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Ngoài Gia sư dạy kèm tiếng Pháp, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

– Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn,… từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

– Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl…

– Dạy kèm Anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

– Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

– Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc…

– Các ngoại ngữ : Hoa, Thái, Nhật, Pháp, Đức,…

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂYHTTPS://WWW.DAYKEMTAINHA.VN/UNG-DUNG-GIA-SU-DAY-KEM


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy tiếng Pháp tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://giasutiengphap.edu.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn  • Bài viết khác