HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Kinh nghiệm quý giá khi học tiếng Pháp cho mọi người

(19/08/2022)

Khi bắt đầu học tiếng Pháp, bạn cần tham khảo những phương pháp học để chọn ra cái nào là cái phù hợp nhất với bản thân, từ đó áp dụng cách học này để giúp cho quá trình học tiếng Pháp tốt hơn về sau. Vậy bạn phải tìm những phương pháp đó ở đâu? Daykemtainha.vn sẽ cho bạn biết những kinh nghiệm quý báu để học tiếng Pháp trong bài viết này.

Bật mí cho bạn một số cách học tiếng Pháp

Có một vấn đề hiện nay đối với các bạn học thêm ngoại ngữ cũng như là các bạn đang theo học tiếng Pháp nên biết. Đó là các bạn đã từng chăm chỉ tham gia rất nhiều lớp học tiếng Pháp trong khoảng thời gian dài, bạn có thể nắm vững kiến thức cơ bản tiếng Pháp. Bạn có thể nhớ cực nhiều từ vựng, trình độ nghe, đọc viết lách khá tốt nhưng bạn vẫn chưa thể phát âm tiếng Pháp một cách thành thạo. Vấn đề đặt ra đó là làm thế nào để nâng cao kĩ năng nói tiếng Pháp. Sau đây là những kinh nghiệm quý giá khi học tiếng Pháp cho mọi người.

1. Bạn cố gắng có được một trình độ cao

Nghe nói thì có vẻ hơi vô lí đúng không. Nhưng điều đó hoàn toàn là đúng sự thật đấy. Khi  bắt đầu học về một thứ gì đó, chúng ta sẽ tiến bộ một cách nhanh thôi bởi khi đó mỗi người chúng ta đều có cảm giác thích thú, cảm thấy có nhiều động lực để học và đầy tính khám phá và chinh phục muốn tìm hiểu những thứ mới mẻ. Chúng ta cảm thấy thỏa mái về sự tiến bộ một cách nhanh chóng. Sau đó cùng với thời gian, chúng ta sẽ đạt đến một trình độ nhất định rồi thì sự tiến bộ đó sẽ bị chững lại, đôi khi làm ta cảm thấy thất vọng về học tiếng Pháp.

2. Giao lưu, học hỏi thêm thật nhiều

Cho dù bạn có học tiếng Pháp đã lâu năm đi nữa, bạn cũng không thể nào khẳng định rằng: Tôi có thể nói được tiếng Pháp và tôi không cần phải biết thêm gì nữa. Chúng ta không bao giờ có thể biết hết được cả. Luôn luôn có những thứ mới, những điều mà bạn chưa biết được. Ngay đến ngôn ngữ chính của bạn cũng có những thứ mà bạn cần phải học thêm không ngừng, chính vì vậy mà đối với một thứ ngôn ngữ hoàn toàn mới như tiếng Pháp thì bạn càng cần phải liên tục tiếp thu thêm.

3. Một số kinh nghiệm để học tốt tiếng Pháp

- Các bạn hãy giao tiếp tiếng Pháp hàng ngày. Đây là yếu tố cơ bản và rất quan trọng nếu bạn học bất kỳ một ngoại ngữ nào. Việc học sẽ là cả một khoảng thời dài và nó sẽ mãi đến khi chúng ta chết. Vì vậy, bạn sẽ cần phải học nó mỗi ngày. Hãy biến việc học tiếng Pháp liên tục như một thói quen, giống như bạn ăn cơm hay tắm rửa, điều đó sẽ giúp bạn tiến bộ vượt bậc khả năng tiếng Pháp rất nhanh.

- Dùng những nguồn tài liệu mà bạn yêu thích. Làm thế nào để học tập tốt tiếng Pháp nếu bạn không được tiếp cận nhiều với người bản xứ? Bạn có thể sử dụng các công cụ khác để hỗ trợ như nghe nhạc, mạng xã hội,... để thực hành nói với bạn bè sử dụng tiếng Pháp. Thời gian rảnh bạn có thể dùng để nghe hoặc học thêm các sách tiếng Pháp. Hãy vận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi của mình để học tiếng Pháp, bạn sẽ cảm thấy kinh ngạc về sự độ tiến bộ của mình đó.

Để có thể học hàng ngày, bạn nên tìm cho mình một nguồn cảm hứng học tập để có thể học tiếng Pháp thú vị hơn. Ví dụ như bạn yêu thích thể thao? Hãy đọc thêm các tài liệu, báo chí mạng viết bằng tiếng Pháp cập nhật tin thể thao qua Internet. Bạn yêu thích người mẫu Pháp? Hãy tìm hiểu về thế giới thời trang qua các kênh model nổi tiếng của Pháp đi.

- Luyện nghe tiếng Pháp thật nhiều. Để phát triển tốt kĩ năng nghe của bạn, bạn phải nghe thật nhiều tiếng Pháp, đặc biệt là những bài nghe đơn giản bạn có thể hiểu được nội dung. Không có gì có thể giúp bạn phát triển việc nghe nói tiếng Pháp bằng việc bạn say mê học tiếng Pháp. Thậm chí bạn còn có thể nghe hàng ngày, mọi khi giống như mình đang được ở trong ngôn ngữ Pháp như đang sống tại Pháp. Khi đó cảm âm của bạn sẽ quen dần khi nghe với các âm tiếng Pháp, hãy tạo ra một không gian nước Pháp thu nhỏ xung quang bạn để bạn thích nghi dần dần với cách phát âm của người nói, sau đó bạn có thể nói theo được những gì mình nghe. Còn gì thích hơn khi mình được tận hưởng thứ tiếng mà mình yêu thích phải không nào? Và cách tốt nhất để học ngoại ngữ đó là nghe nhiều quen tay và nhắc lại, tương tự như việc bạn nghe thuộc lòng một ca khúc và hát lại y hệt ca từ của bài hát đó.

- Đọc thêm tiếng Pháp thật nhiều. Kỹ năng này giúp cho bạn cải thiện về khả năng viết. Ví dụ, bạn có sở thích đọc sách rất nhiều, bạn nên tập chuyển qua đọc về những cuốn sách hay viết bằng tiếng Pháp bạn sẽ thấy nó có ích cho bạn rất lớn, vừa tích lũy thêm từ vựng vừa có thể làm quen với câu văn lại có thể hiểu biết thêm nhiều thứ nâng cao vốn kiến thức của bạn giúp quá trình học tiếng Pháp của bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Việc đọc giúp bạn phát hiện thêm một số từ mà bạn đã từng nghe thấy đâu đó nhưng không hiểu được nghĩa của từ đó. Nếu bạn cần 6 phút để hiểu một câu, bạn sẽ có 6 phút, nhưng việc đó là không được đối với việc nghe. Tương tự, nếu bạn không thể hiểu được câu đó, bạn hãy xem lại hoàn cảnh tại đó để hiểu xem tác giả muốn nói gì.

Bạn muốn học tiếng Pháp nhưng chưa biết phải học tại đâu, nơi nào uy tín, học phí và thời gian học tập phù hợp với túi tiền cũng như lịch làm việc của mình. Hay bạn đã học qua mạng nhưng vẫn chưa thành công. Hãy liên hệ với chúng tôi Daykemtainha.vn chuyên cung ứng gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà uy tín chất lượng được rất nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 14 năm qua, Daykemtainha.vn đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy tiếng Pháp chất lượng cho học viên trên địa bàn cả nước. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90% học viên đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy ngôn ngữ và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Là một trong những trung tâm  trực thuộc Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ được thành lập bởi những thành viên tâm huyết với nền giáo dục tại Việt Nam, Daykemtainha.vn sẽ mang đến những chương trình dạy kèm tiếng Pháp tại nhà chất lượng và chắt lọc từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, linh hoạt thay đổi theo từng khả năng học tập của học viên.

Đội ngũ gia sư tiếng Pháp tại Daykemtainha.vn đều là Giáo viên dạy giỏi tại các trường ĐH ngôn ngữ nổi tiếng như ĐH KHXH&NV, ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư Phạm,… hoặc các du học sinh Pháp, những người Pháp bản địa yêu quý Việt Nam. Với tinh thần trẻ đầy nhiệt huyết, Gia sư tiếng Pháp chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dễ dàng truyền đạt được đam mê và cái hồn của ngôn ngữ tới cho học viên, giúp học viên xây dựng hứng thú và tiếp thu bài học dễ dàng hơn.

Đến với Gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại Daykemtainha.vn, bạn sẽ được:

+ Qua việc tư vấn, trung tâm sẽ lựa chọn gia sư tiếng Pháp phù hợp với học viên, chọn lớp từ cơ bản, nâng cao đến chuyên ngành hoặc thậm chí là học theo nhu cầu NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

+ Người học sẽ được làm quen với vốn từ vựng, ngữ pháp, được tư vấn về phương pháp học phù hợp theo từng giai đoạn để tăng khả năng tiếp thu tốt hơn.

+ Mỗi một kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT đều có khả năng bổ trợ cho quá trình học tiếng Pháp rất tích cực. Với phương pháp giảng dạy mới, cách tiếp cận ngôn ngữ một cách khoa học cùng với những hướng dẫn tận tình từ Gia sư dạy kèm tiếng Pháp, chắc chắn bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.

+ Người học sẽ được chỉ dẫn về sự hình thành tiếng Pháp, quá trình phát triển cũng như ứng dụng vào đời sống giúp người học trở nên yêu thích tiếng Pháp hơn.

+ Luyện đọc, phát âm chuẩn tiếng bản địa ngay từ đầu để tránh sự lệch lạc về sau.

+ Luyện phong cách giao tiếp lịch thiệp như người Pháp, thêm hậu tố vào câu giao tiếp, đàm thoại để tăng sự hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn.

+ Luyện kỹ năng nghe tốt nhất, được giao tiếp hàng ngày và luyện nghe thường xuyên.

+ Có đội ngũ Gia sư dạy tiếng Việt cho người Pháp.

Chương trình học của học viên học với gia sư tiếng Pháp tại  nhà - Daykemtainha.vn

- Tiếng Pháp vỡ lòng , sơ cấp , trung cấp , cao cấp.

- Dạy tiếng Pháp giao tiếp – đàm thoại cơ bản đến nâng cao.

- Tiếng Pháp dành cho thiếu nhi.

- Tiếng Pháp giao tiếp cho người đi làm.

- Gia sư tiếng Pháp người mới bắt đầu.

- Thi học sinh giỏi môn tiếng Pháp.

- Luyện thi đại học môn tiếng Pháp.

- Tiếng Pháp giao tiếp chuyên ngành.

- Gia sư tiếng Pháp luyện thi bằng DELF, DALF và TCF.

- Tiếng Pháp cho người đi du học, xuất khẩu lao động.

Ưu điểm của hình thức gia sư tiếng Pháp tại nhà

- Gia sư và học viên có toàn thời gian sự tương tác trực tiếp với nhau không phải chia sẽ thời gian cho nhiều người, gia sư sẽ phát hiện ngay những lỗi sai và giúp học viên sửa sai ngay lập tức.

- Gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà học 1 kèm 1 nên giáo trình hoàn toàn có thể soạn theo đúng yêu cầu và trọng tâm cho học viên, giúp học viên đẩy nhanh tiến độ học tập một cách nhanh nhất mà không có bất kỳ một hình thức học nào có thể nhanh hơn nữa.

- Thời gian do học viên tự chọn, học viên chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch học tập, làm việc của mình

- Linh động thay đổi lịch học khi có công việc đột suất. Điều này không thể nào có được khi bạn học các lớp học tập trung. Khi bạn bận công tác đột suất bắt buộc bạn phải nghỉ học và chịu mất bài. Khi xong việc quay lại học có thể bạn sẽ không theo kịp các học viên khác. Dễ dẫn đến tình trạng chán nản và bỏ dở giữa chừng.

- Học ngay tại nhà không cần phải mất thời gian di chuyển trong môi trường kẹt xe đông đúc như hiện nay thật tuyệt vời mà khoảng 10 năm trước đây không thể có được

- Trong quá trình giảng bài tại nhà người dạy kèm sẽ hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của bạn và sẽ áp dụng phương pháp học phù hợp nhất cho bạn để có được sự tiến bộ trong thời gian sớm nhất.

Daykemtainha.vn luôn đảm bảo đội ngũ gia sư tiếng Pháp đều có có các kỹ năng

– Từ vựng: Tiếng pháp là một ngoại ngữ do đó yêu cầu người gia sư phải có vốn từ vựng tốt, dẫu có phát âm chuẩn, ngữ pháp tốt nhưng vốn từ vựng nghèo nàn thì cũng không thể giao tiếp nổi.

– Ngữ pháp: Yếu tố cần thiết thứ 2 đó là ngữ pháp. Gia sư tiếng Pháp giỏi cần phải có nền tảng ngữ pháp tốt, hiểu các cấu trúc từ vựng các thì thời, thể chủ động bị động. Đây là những ngữ pháp cơ bản cần có. Nâng cao hơn là cách sử dụng các từ phù hợp vào từng loại văn cảnh. Ngữ pháp tiếng Pháp rất quan trọng.

– Phát âm: Gia sư phát âm có chuẩn thì học sinh mới có thể học theo được. Phát âm có chuẩn mới có thể giao tiếp với người nước ngoài được tốt.

– Kĩ năng sư phạm: Kiến thức chuyên môn là yêu cầu tối thiểu đối với một gia sư giỏi, tuy nhiên thiếu đi kĩ năng sư phạm thì hiệu suất của bài giảng cũng giảm đi đáng kể.

Đến với gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà - Daykemtainha.vn, ngoài việc củng cố kiến thức tiếng Pháp cơ bản, học viên còn được nâng cao trình độ từ thấp đến cao. Với phương pháp giảng dạy hiệu quả, cộng với nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm của Daykemtainha.vn, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Pháp của bạn sẽ tiến bộ rõ rệt trong từng giai đoạn.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư tiếng Pháp tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn cam kết:

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Pháp.

– Miễn phí học thử và có thể đổi gia sư khi bạn muốn.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng gia sư khi cần thiết

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch.

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

Nếu bạn đang muốn học Tiếng Pháp nhanh chóng nhưng chưa biết học ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Daykemtainha.vn chúng tôi để tìm ngay cho mình gia sư Tiếng Pháp nhé. Đội ngũ gia sư là những giáo viên ngoại ngữ, sinh viên các trường ngoại ngữ khoa Tiếng Pháp với thành tích học tập xuất sắc. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy Tiếng Pháp sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Ngoài Gia sư dạy kèm tiếng Pháp, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

– Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn,… từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

– Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl…

– Dạy kèm Anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

– Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

– Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc…

– Các ngoại ngữ : Hoa, Thái, Nhật, Pháp, Đức,…

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂYHTTPS://WWW.DAYKEMTAINHA.VN/UNG-DUNG-GIA-SU-DAY-KEM


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy tiếng Pháp tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://giasutiengphap.edu.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn  • Bài viết khác