HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Kinh nghiệm học tiếng Pháp nhanh nhất

(19/08/2022)

Bạn có thể là người trực quan, thính giác hay vận động? Điều này có nghĩa là cách tốt nhất để có thể có cách học tiếng Pháp nhanh là dựa vào chính bản thân của bạn để có thể học một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn. Thông qua việc nghe, nhìn thấy liên kết các hành động hoặc cảm xúc với họ để có thể học tiếng Pháp hiệu quả.

Những cách học tiếng Pháp hữu ích cho bạn

Tiếng Pháp được coi như là một ngôn ngữ đẹp nhất trên thế giới. Bằng cách học tiếng Pháp nhanh chóng bạn có thể trao đổi cũng như làm quen với nhiều người trên thế giới một cách thuận tiện. Đây là cách để bạn có thể nhìn tổng quan về tiếng Pháp và cũng là cách học nhanh tiếng Pháp một cách hiệu quả nhất.

1. Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu

+ Về cách học

Thông qua việc nghe, nhìn thấy, liên kết các hành động hoặc cảm xúc với họ để có thể học tiếng Pháp hiệu quả.

Nếu bạn là người đã học ngôn ngữ trước đó, chẳng hạn như tiếng Anh, bạn có thể xem xét cách học tiếng Anh của bản thân lúc trước như thế nào. Nếu nó hiệu quả đối với học tiếng Anh thì nó cũng có hiệu quả trong việc học tiếng Pháp đấy.

Trong hầu hết các lớp học, bạn sẽ được luyện viết rất nhiều so với việc giao tiếp, điều đó có nghĩa là bạn ít nói hơn. Nói một ngôn ngữ và đắm mình vào nó là một việc vô cùng quan trọng và đây cũng là cách để bạn có thể học một cách hiệu quả hơn và nhanh hơn.

+ Ghi nhớ 30 từ và cụm từ mỗi ngày

Áp dụng cách này, chỉ trong vòng hai tháng, nếu như chăm chỉ bạn có thể học khoảng 80% ngôn ngữ. Những từ phổ biến nhất chiếm phần lớn của sự tương tác vì vậy hãy bắt đầu bằng cách ghi nhớ những từ phổ biến nhất.

Hãy chắc chắn rằng bạn tiếp tục thực hành những từ bạn đã sử dụng trước đây để bạn không quên chúng khi bạn ghi nhớ những từ mới.

Đây là mười từ phổ biến nhất của tiếng Pháp là: être (được, đang), avoir (có), je (I), de (của, từ, hơn, vào, với), ne (không), pas ( không phải là bước đi, tốc độ), le (the, him, it (nói về một danh từ số ít nam tính)), la (the, it, it (gọi là một danh từ số ít nữ tính)), tu (you), vous (you, chính mình).

Dán sticker khắp những nơi bạn thường đi qua vì đây cũng là cách học tiếng Pháp nhanh mà bạn không thể nào bỏ lỡ. Ghi nhớ tiếng Pháp khiến bạn có thể học tiếng Pháp một cách hiệu quả, đảm bảo các từ trong tiếng Pháp của bạn được nâng cao một cách rõ rệt. Bạn cũng có thể sử dụng các thẻ flash mọi lúc mọi nơi, trên xe buýt, những lúc xem quảng cáo hoặc cũng có thể đi dạo bất cứ khi nào bạn dành thời gian để học tiếng Pháp.

+ Tìm hiểu câu trúc ngôn ngữ

Bạn nên học cách các động từ kết hợp với các danh từ để tạo ra một câu hoàn chỉnh trong tiếng Pháp. Điều này có nghĩa học tiếng Pháp sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Học cách phát âm tiếng Pháp trong công việc để có thể nói một cách nhanh hơn khi có thể.

Ngữ pháp là một phần rất quan trọng trong tiếng Pháp nên khi bạn học tiếng Pháp điều đầu tiên đó chính là ngữ Pháp. Để nói chính xác hơn, bạn cần nắm rõ cách các động từ hoạt động như thế nào trong hiện tại, quá khứ, tương lai, và cách nó kết hợp với danh từ. Ngoài ra bạn cần phải học cách phát âm trong tiếng Pháp vì tiếng Pháp rất đa dạng trong phụ âm và nguyên âm của nó nên khi bạn phát âm đều bạn cần nắm vững đó chính là cách bạn nên tìm hiểu nguyên âm và phụ âm trong tiếng Pháp một cách cụ thể nhất. Ví dụ, tiếng Pháp có các nguyên âm như "eau" được phát âm là "o" hoặc "oi" được phát âm là "wa". Bạn sẽ cần biết những phát âm này hoạt động ra sao.

2. Cách vận dụng tiếng Pháp

+ Đọc và viết bằng tiếng Pháp

Để làm quen với ngôn ngữ, bạn cần phải đọc và viết nó thường xuyên. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng những từ mà bạn đã ghi nhớ và giữ chúng trong đầu bạn thời gian dài. Sách dành cho trẻ em là thứ tuyệt vời để bắt đầu khi học đọc bất kỳ ngôn ngữ nào. Vì chúng giúp trẻ học ngôn ngữ mẹ đẻ của chúng, chúng là một cách hay để người học ngôn ngữ có thể nắm bắt được việc đọc nó.

Một ý tưởng khác là tìm sách yêu thích bằng tiếng Pháp. Điều này sẽ giúp bạn thấy hứng thứ với việc học và sẽ giúp bạn giải mã văn bản khi bạn đã biết cốt truyện. Hãy tập viết thường xuyên, ngay cả khi bạn chỉ viết một vài câu trong mỗi ngày, nó sẽ giúp bạn biết bạn đã cải thiện bao nhiêu và sẽ cho bạn cơ hội thực hành ngôn ngữ, đây cũng là một phương pháp học tiếng Pháp hiệu quả.

+ Nghe mọi thứ bằng tiếng Pháp

Mở một số bài nhạc Pháp hoặc bộ phim yêu thích của bạn. Tìm kiếm phim điện ảnh Pháp, chương trình truyền hình và đài phát thanh của Pháp để xem, vừa giải trí mà vừa học tiếng Pháp hiệu quả. Bắt chước những gì bạn đang nghe như cách phát âm, ngữ điệu hay những câu giao tiếp tiếng Pháp thông dụng.

Hãy nghe tiếng Pháp mỗi khi bạn rãnh như khi bạn tập thể dục vào buổi sáng, nấu ăn hay đọc sách.

Lắng nghe những người nói tiếng Pháp tự nhiên sẽ giúp bạn nắm bắt được tiếng Pháp nhanh chóng.

+ Nói bằng tiếng Pháp

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất để học tiếng Pháp nhanh. Bạn phải nói thường xuyên, ngay cả khi bạn cảm thấy xấu hổ vì bạn biết thế nào. Bất kì ai khi học tiếng, ban đầu đều nói không tốt nhưng đừng vì thế mà xấu hổ. Cứ nói thường xuyên và bạn sẽ nhận được sự tiến bộ hằng ngày. Bên cạnh đó, hãy tìm một người bạn ở bất kì đâu trên thế giới nói tiếng Pháp là ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Kết bạn với họ để bạn có khả năng luyện nói nhiều hơn.

+ Thực hành thường xuyên

Nếu không thực hành những gì bạn học, bạn sẽ nhanh chóng quên đi. Miễn là bạn học tập chăm chỉ và thực hành những gì bạn đang học, không có lý do gì để bạn không học tốt tiếng Pháp cả.

Suy nghĩ bằng tiếng Pháp cũng là một cách học tốt. Dành thời gian trong ngày để thực hành suy nghĩ bằng tiếng Pháp. Đi đến cửa hàng tạp hóa và suy nghĩ về những món hàng trong cửa hàng bằng tiếng Pháp. Dần dần, bạn sẽ tạo được cho mình thói quen sử dụng tiếng hiệu quả.

Chuyển cài đặt Facebook (hoặc phương tiện truyền thông xã hội khác) sang tiếng Pháp. Facebook là ứng dụng ngày nào bạn cũng dùng đến nó, vì thế, xem bảng tin bằng tiếng Pháp cũng là một ý hay đó chứ! 

3. Học các cụm từ hữu ích

+ Học hỏi lời chào và lời chào tạm biệt

Đây là những cụm từ hữu ích và những từ bắt đầu trong một cuộc trò chuyện, vì hầu hết mọi người bắt đầu sự tương tác của họ và kết thúc tương tác theo những cách tương tự. Từ "zh" trong các hướng dẫn phát âm sau đây giống như "j" và "sh" trộn lẫn với nhau.

"Bonjour" có nghĩa là "Hello" được phát âm là "bohn-zhoor".

"Je m'appelle ..." có nghĩa là "Tên tôi là ..." và được phát âm là "zhuh mah-pehl."

"Au revoir" có nghĩa là "lời tạm biệt" và được phát âm là "oh-reh-vwar".

+ Học cách yêu cầu hay giúp đỡ

Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn cần người nói khác nói chậm hơn hoặc tự lặp lại. Hãy chắc chắn tìm kiếm từng từ trong khi luyện tập, như bản dịch tiếng Anh và ý nghĩa tiếng Pháp có thể khác.

"Parlez lentement" có nghĩa là "Hãy nói chậm" và được phát âm là "par-lay lehn-ta-mohn."

"Je ne comprends pas" có nghĩa là "tôi không hiểu" và được phát âm là "zhuh nuh kohn-prahn pah".

Những cách học tiếng Pháp nhanh chóng nêu trên là những gì mà chúng tôi muốn chia sẻ đối với những người bắt đầu học tiếng Pháp. Hy vọng, chúng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập để đạt được hiệu quả cao.

Bạn muốn học tiếng Pháp nhưng chưa biết phải học tại đâu, nơi nào uy tín, học phí và thời gian học tập phù hợp với túi tiền cũng như lịch làm việc của mình. Hay bạn đã học qua mạng nhưng vẫn chưa thành công. Hãy liên hệ với chúng tôi Daykemtainha.vn chuyên cung ứng gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà uy tín chất lượng được rất nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 14 năm qua, Daykemtainha.vn đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy tiếng Pháp chất lượng cho học viên trên địa bàn cả nước. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90% học viên đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy ngôn ngữ và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Là một trong những trung tâm  trực thuộc Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ được thành lập bởi những thành viên tâm huyết với nền giáo dục tại Việt Nam, Daykemtainha.vn sẽ mang đến những chương trình dạy kèm tiếng Pháp tại nhà chất lượng và chắt lọc từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, linh hoạt thay đổi theo từng khả năng học tập của học viên.

Đội ngũ gia sư tiếng Pháp tại Daykemtainha.vn đều là Giáo viên dạy giỏi tại các trường ĐH ngôn ngữ nổi tiếng như ĐH KHXH&NV, ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư Phạm,… hoặc các du học sinh Pháp, những người Pháp bản địa yêu quý Việt Nam. Với tinh thần trẻ đầy nhiệt huyết, Gia sư tiếng Pháp chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dễ dàng truyền đạt được đam mê và cái hồn của ngôn ngữ tới cho học viên, giúp học viên xây dựng hứng thú và tiếp thu bài học dễ dàng hơn.

Đến với Gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại Daykemtainha.vn, bạn sẽ được:

+ Qua việc tư vấn, trung tâm sẽ lựa chọn gia sư tiếng Pháp phù hợp với học viên, chọn lớp từ cơ bản, nâng cao đến chuyên ngành hoặc thậm chí là học theo nhu cầu NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

+ Người học sẽ được làm quen với vốn từ vựng, ngữ pháp, được tư vấn về phương pháp học phù hợp theo từng giai đoạn để tăng khả năng tiếp thu tốt hơn.

+ Mỗi một kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT đều có khả năng bổ trợ cho quá trình học tiếng Pháp rất tích cực. Với phương pháp giảng dạy mới, cách tiếp cận ngôn ngữ một cách khoa học cùng với những hướng dẫn tận tình từ Gia sư dạy kèm tiếng Pháp, chắc chắn bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.

+ Người học sẽ được chỉ dẫn về sự hình thành tiếng Pháp, quá trình phát triển cũng như ứng dụng vào đời sống giúp người học trở nên yêu thích tiếng Pháp hơn.

+ Luyện đọc, phát âm chuẩn tiếng bản địa ngay từ đầu để tránh sự lệch lạc về sau.

+ Luyện phong cách giao tiếp lịch thiệp như người Pháp, thêm hậu tố vào câu giao tiếp, đàm thoại để tăng sự hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn.

+ Luyện kỹ năng nghe tốt nhất, được giao tiếp hàng ngày và luyện nghe thường xuyên.

+ Có đội ngũ Gia sư dạy tiếng Việt cho người Pháp.

Chương trình học của học viên học với gia sư tiếng Pháp tại  nhà - Daykemtainha.vn

- Tiếng Pháp vỡ lòng , sơ cấp , trung cấp , cao cấp.

- Dạy tiếng Pháp giao tiếp – đàm thoại cơ bản đến nâng cao.

- Tiếng Pháp dành cho thiếu nhi.

- Tiếng Pháp giao tiếp cho người đi làm.

- Gia sư tiếng Pháp người mới bắt đầu.

- Thi học sinh giỏi môn tiếng Pháp.

- Luyện thi đại học môn tiếng Pháp.

- Tiếng Pháp giao tiếp chuyên ngành.

- Gia sư tiếng Pháp luyện thi bằng DELF, DALF và TCF.

- Tiếng Pháp cho người đi du học, xuất khẩu lao động.

Ưu điểm của hình thức gia sư tiếng Pháp tại nhà

- Gia sư và học viên có toàn thời gian sự tương tác trực tiếp với nhau không phải chia sẽ thời gian cho nhiều người, gia sư sẽ phát hiện ngay những lỗi sai và giúp học viên sửa sai ngay lập tức.

- Gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà học 1 kèm 1 nên giáo trình hoàn toàn có thể soạn theo đúng yêu cầu và trọng tâm cho học viên, giúp học viên đẩy nhanh tiến độ học tập một cách nhanh nhất mà không có bất kỳ một hình thức học nào có thể nhanh hơn nữa.

- Thời gian do học viên tự chọn, học viên chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch học tập, làm việc của mình

- Linh động thay đổi lịch học khi có công việc đột suất. Điều này không thể nào có được khi bạn học các lớp học tập trung. Khi bạn bận công tác đột suất bắt buộc bạn phải nghỉ học và chịu mất bài. Khi xong việc quay lại học có thể bạn sẽ không theo kịp các học viên khác. Dễ dẫn đến tình trạng chán nản và bỏ dở giữa chừng.

- Học ngay tại nhà không cần phải mất thời gian di chuyển trong môi trường kẹt xe đông đúc như hiện nay thật tuyệt vời mà khoảng 10 năm trước đây không thể có được

- Trong quá trình giảng bài tại nhà người dạy kèm sẽ hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của bạn và sẽ áp dụng phương pháp học phù hợp nhất cho bạn để có được sự tiến bộ trong thời gian sớm nhất.

Daykemtainha.vn luôn đảm bảo đội ngũ gia sư tiếng Pháp đều có có các kỹ năng

– Từ vựng: Tiếng pháp là một ngoại ngữ do đó yêu cầu người gia sư phải có vốn từ vựng tốt, dẫu có phát âm chuẩn, ngữ pháp tốt nhưng vốn từ vựng nghèo nàn thì cũng không thể giao tiếp nổi.

– Ngữ pháp: Yếu tố cần thiết thứ 2 đó là ngữ pháp. Gia sư tiếng Pháp giỏi cần phải có nền tảng ngữ pháp tốt, hiểu các cấu trúc từ vựng các thì thời, thể chủ động bị động. Đây là những ngữ pháp cơ bản cần có. Nâng cao hơn là cách sử dụng các từ phù hợp vào từng loại văn cảnh. Ngữ pháp tiếng Pháp rất quan trọng.

– Phát âm: Gia sư phát âm có chuẩn thì học sinh mới có thể học theo được. Phát âm có chuẩn mới có thể giao tiếp với người nước ngoài được tốt.

– Kĩ năng sư phạm: Kiến thức chuyên môn là yêu cầu tối thiểu đối với một gia sư giỏi, tuy nhiên thiếu đi kĩ năng sư phạm thì hiệu suất của bài giảng cũng giảm đi đáng kể.

Đến với gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà - Daykemtainha.vn, ngoài việc củng cố kiến thức tiếng Pháp cơ bản, học viên còn được nâng cao trình độ từ thấp đến cao. Với phương pháp giảng dạy hiệu quả, cộng với nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm của Daykemtainha.vn, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Pháp của bạn sẽ tiến bộ rõ rệt trong từng giai đoạn.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư tiếng Pháp tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn cam kết:

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Pháp.

– Miễn phí học thử và có thể đổi gia sư khi bạn muốn.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng gia sư khi cần thiết

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch.

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

Nếu bạn đang muốn học Tiếng Pháp nhanh chóng nhưng chưa biết học ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Daykemtainha.vn chúng tôi để tìm ngay cho mình gia sư Tiếng Pháp nhé. Đội ngũ gia sư là những giáo viên ngoại ngữ, sinh viên các trường ngoại ngữ khoa Tiếng Pháp với thành tích học tập xuất sắc. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy Tiếng Pháp sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Ngoài Gia sư dạy kèm tiếng Pháp, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

– Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn,… từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

– Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl…

– Dạy kèm Anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

– Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

– Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc…

– Các ngoại ngữ : Hoa, Thái, Nhật, Pháp, Đức,…

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂYHTTPS://WWW.DAYKEMTAINHA.VN/UNG-DUNG-GIA-SU-DAY-KEM


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy tiếng Pháp tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://giasutiengphap.edu.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác