HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Phải mất bao lâu để trở nên thành thạo tiếng Pháp

(19/08/2022)

Nhiều người học tiếng Pháp thường băn khoăn về câu hỏi: mất bao nhiêu thời gian để thành thạo tiếng Pháp. Ta thấy được, hầu hết người học ngoại ngữ đều có tâm lí nóng vội trong khi chưa bắt đầu học tiếng. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi trên.

Phải mất bao lâu để trở nên thông thạo tiếng Pháp?

Đây là một trong những câu hỏi phổ biến và phức tạp nhất mà mọi người có về việc học tiếng Pháp ngoài việc cải thiện cách phát âm tiếng Pháp của họ. Trước khi giải quyết mất bao lâu để trở nên thông thạo, trước tiên chúng ta hãy thiết lập những phương thức học tập sau đó nói về cuộc hành trình phía trước.

Quy mô thông thạo

Thang đo lường thành thạo này chỉ đơn giản là một danh sách các mục được tập trung dựa trên Khuôn khổ Tham chiếu Châu Âu chung cho các ngôn ngữ (CEFRL). Các tiêu chuẩn này được chấp nhận rộng rãi trên khắp châu Âu. Khung này được thiết kế cho những người cần chứng nhận trình độ của họ trong một ngôn ngữ, cho phép người khác nhận ra nhiều kỹ năng học tiếng Pháp của bạn một cách dễ dàng. Mức độ thành thạo không phải là yêu cầu để trở thành một mức độ nhất định, mà là kỹ năng ngôn ngữ mà những người ở một mức nào đó có thể thực hiện.

Mức độ xếp hạng của học tiếng Pháp ở mức nào?

Người mới bắt đầu (a1)

Người mới bắt đầu có giới hạn về từ vựng và ngữ pháp. Người mới bắt đầu có thể biết những lời chào và cụm từ đơn giản (Xin chào, bạn khỏe không? Tên của bạn là bao nhiêu tuổi?,...). Họ cũng biết số, thường họ có thể nói thời gian và nói về thời tiết. Người mới bắt đầu có thể đặt những câu hỏi đơn giản về người khác (nói chuyện nhỏ) và thể hiện cảm giác thích và không thích,...

Họ có thể nói chuyện với người bản địa một cách cực kỳ khó khăn và thường xuyên với các khoản viện trợ chẳng hạn như từ điển bỏ túi hoặc ghi nhớ các cụm từ. Hiểu người bản địa cũng rất khó cho người mới bắt đầu trong môi trường hàng ngày. Nếu nói chuyện một cách từ từ và trực tiếp (với nỗ lực có ý thức từ người bản địa), người mới bắt đầu có thể đạt mức lương cao. Người mới bắt đầu thường có thể đọc "những dấu hiệu hàng ngày" chẳng hạn như "không đỗ xe", "không hút thuốc", "giữ lại", vân vân... Tuy nhiên, việc đọc và viết văn bản dài rất khó khăn.

Trung cấp (a2-b1)

Người học ngôn ngữ bậc trung có thể tự học tiếng Pháp, xây dựng các cụm từ và câu. Họ có thể sử dụng các cụm từ giải quyết thời gian, thời tiết, vị trí,... Người nói trung gian có thể sử dụng các thì hiện tại, quá khứ và tương lai, tuy nhiên họ vẫn bị mắc lỗi. Họ có thể hiểu người bản xứ về các chủ đề nhất định khi được nói trực tiếp.

Học sinh trung cấp có thể có giao tiếp đơn giản trong các cửa hàng, có thể đặt cái gì đó để ăn, và có thể sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Họ có đủ từ vựng để đối phó với các chủ đề hàng ngày và có thể mô tả bản thân (sở thích, nguồn gốc, kinh nghiệm cá nhân). Những người nói chuyện có thể đọc các chủ đề quen thuộc và nhận được ý kiến ​​về những gì xảy ra trong một chương trình truyền hình hoặc phim. Những người học trung cấp có thể sống sót trong tình huống ngập nước; tuy nhiên, họ vẫn có thể gặp khó khăn trong việc hiểu được người bản xứ (và đôi khi do dự để tương tác).

Nâng cao (b2-c1)

Người học tiên tiến sẽ được đánh giá là thông thạo bởi vì họ có thể hiểu các hình thức truyền thông bình thường (truyền hình, phim, radio, báo, nhạc) với rất ít khi mắc lỗi. Họ có thể duy trì cuộc trò chuyện với người bản địa và thậm chí là một phần của các cuộc trò chuyện trong môi trường ồn ào (ví dụ, nhiều người nói hoặc tiếng ồn nền). Những người học này có thể xây dựng nhiều câu một cách chính xác và thay đổi với một cuộc trò chuyện. Họ có thể sử dụng thì hiện tại, quá khứ, tương lai, có điều kiện và không hoàn hảo như những công cụ để thúc đẩy cuộc trò chuyện.

Người học có trình độ thông thạo có thể vẫn gặp rắc rối với người phụ thuộc, nhưng có thể nhận ra được việc sử dụng nó. Họ có thể sử dụng các cụm từ như "rất khó để trả lời" để mua thời gian và xây dựng nên nói gì. Họ có thể theo dõi "những sai lầm yêu thích" và theo dõi chúng theo thời gian hoặc sửa lỗi khi người bản địa không hiểu đầy đủ nghĩa của của câu mà bạn nói.

Những người học nâng cao có thể đọc các bài báo Pháp, sách hướng dẫn,... được xây dựng lâu dài ít gặp khó khăn. Chẳng hạn, đọc Flaubert qua mức C1 này và thử nghiệm xem bạn biết bao nhiêu:  Madame Bovary [extrait] . Đừng mong đợi vào việc biết nghĩa mỗi từ, nhưng hãy cố gắng đoán nghĩa của nó. Những người học tiếng Pháp tiên tiến có thể tạo ra những câu chuyện hoặc sáng tác ngắn. Họ có một sở thích học từ vựng trong ngữ cảnh và biết một số từ vựng tiếng Pháp chuyên ngành cho các chủ đề quen thuộc. Người học nâng cao tự tin với ít nhất một số khía cạnh của ngôn ngữ của họ và có thể sống sót trong tình huống ngâm mình với ít hoặc không có khó khăn. Những người nói có khả năng giao tiếp với người bản địa thực sự tốt.

Cấp độ lưu loát (c2)

Người học thông thạo có thể hiểu được tất cả các hình thức truyền thông, trò chuyện với người bản xứ, hiểu và tìm ra bối cảnh có ít hoặc không có khó khăn. Họ có thể nói chuyện trong những tình huống sôi động và có thể thể hiện bản thân. Họ không nhất thiết phải có một giọng nói tiếng Pháp hoàn hảo. Những người có trình độ về tiếng lưu loát có khả năng đọc các văn bản dài và có thể thể hiện mình bằng văn bản.

Bản địa (tiếng mẹ đẻ)

Ngôn ngữ này là ngôn ngữ đầu tiên của bạn hoặc bạn đã nói nó trong phần lớn cuộc đời của bạn. Bạn hiểu từ vựng, bạn có thể nói chuyện dễ dàng, đọc và viết trôi chảy. Dễ dàng không có nghĩa là bạn do dự hoặc bạn không cần phải sử dụng một trình kiểm tra chính tả, nó chỉ đơn giản có nghĩa là bạn có thể tiếp tục ở mức mà hầu hết các người bản xứ khác làm như vậy. Bạn vẫn có thể có giọng nói phụ thuộc vào nơi bạn đã học được ngôn ngữ. Tuy nhiên, ngôn ngữ này là của bạn.

Bây giờ sau khi bạn đã đọc các cấp trình độ, bạn cảm thấy thế nào về mức độ tiếng Pháp của bạn? Liệu bạn có ngạc nhiên rằng theo những hướng dẫn này, bạn sẽ phải mất 10.000 giờ để trở nên thông thạo?

Vấn đề ở đây chính là sự lưu loát là một thuật ngữ chủ quan. Bằng cách viết ra những gì sử dụng thành thạo (và các tiêu chuẩn CEFRL) so với định nghĩa của một người nào khác về cùng một từ. Đối với một số người, sự trôi chảy là điểm cuối cùng, huyền bí mà không bao giờ có thể đạt được. Với những người khác, thông thạo tiếng Pháp chỉ đơn giản là giao tiếp với mọi người trong tương tác hàng ngày. Ngoài ra, có một triệu nhân tố khác nhau là tại sao người ta trở nên thông thạo tiếng Pháp trong 2 năm thay vì một người ở tuổi 10; không có hai tình huống cá nhân là tương đương.

Bạn cần phải nhận ra những giá trị nào là quan trọng nhất đối với bạn và người Pháp. Nếu bạn muốn có thể đọc những tác phẩm tuyệt vời của Hugo, Voltaire, hoặc Flaubert thì bạn sẽ cần tập trung vào việc cải thiện kỹ năng đọc, từ vựng tiếng Pháp và ngữ pháp. Nếu bạn chỉ đơn giản muốn có thể đặt một bữa ăn ở Pháp hoặc mua vé cho một cái gì đó, bạn có thể chọn bất kỳ loại sách cụm từ nào và thực hiện tác vụ này trong vài phút.

Sự lưu loát tiếng Pháp không có nghĩa là bạn phải có cách phát âm hoàn hảo hoặc bạn không thể phạm sai lầm. Nó không có nghĩa là bạn không ngần ngại hoặc có một phát âm bản xứ. Nó không yêu cầu từ vựng ưa thích về các chủ đề như kinh doanh kỹ thuật, và chính trị, hoặc các cuộc thảo luận kéo dài một tiếng bằng tiếng Pháp. Nó có nghĩa là bạn có thể giao tiếp với mọi người và hiểu những điều quan trọng đối với cuộc sống hàng ngày ở Pháp. Tôi tin rằng tiếng Pháp lưu loát nên nhấn mạnh tất cả các khía cạnh của ngôn ngữ: đọc, viết, nói và nghe.

Nếu bạn muốn học một ngôn ngữ trong 3 tháng và tự gọi mình là người thông thạo, bằng mọi cách để làm như vậy (có các blog ngôn ngữ phổ biến tuyên bố họ có thể). Nếu bạn nhận ra rằng sau khi bạn mất hai năm tiếng Pháp, bạn có thể không thông thạo, nhưng bạn có rất nhiều công cụ theo ý của bạn để đi ra ngoài và sử dụng ngôn ngữ, sau đó quyền lực nhiều hơn cho bạn.

Bạn muốn học tiếng Pháp nhưng chưa biết phải học tại đâu, nơi nào uy tín, học phí và thời gian học tập phù hợp với túi tiền cũng như lịch làm việc của mình. Hay bạn đã học qua mạng nhưng vẫn chưa thành công. Hãy liên hệ với chúng tôi Daykemtainha.vn chuyên cung ứng gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà uy tín chất lượng được rất nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 14 năm qua, Daykemtainha.vn đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy tiếng Pháp chất lượng cho học viên trên địa bàn cả nước. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90% học viên đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy ngôn ngữ và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Là một trong những trung tâm  trực thuộc Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ được thành lập bởi những thành viên tâm huyết với nền giáo dục tại Việt Nam, Daykemtainha.vn sẽ mang đến những chương trình dạy kèm tiếng Pháp tại nhà chất lượng và chắt lọc từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, linh hoạt thay đổi theo từng khả năng học tập của học viên.

Đội ngũ gia sư tiếng Pháp tại Daykemtainha.vn đều là Giáo viên dạy giỏi tại các trường ĐH ngôn ngữ nổi tiếng như ĐH KHXH&NV, ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư Phạm,… hoặc các du học sinh Pháp, những người Pháp bản địa yêu quý Việt Nam. Với tinh thần trẻ đầy nhiệt huyết, Gia sư tiếng Pháp chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dễ dàng truyền đạt được đam mê và cái hồn của ngôn ngữ tới cho học viên, giúp học viên xây dựng hứng thú và tiếp thu bài học dễ dàng hơn.

Đến với Gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại Daykemtainha.vn, bạn sẽ được:

+ Qua việc tư vấn, trung tâm sẽ lựa chọn gia sư tiếng Pháp phù hợp với học viên, chọn lớp từ cơ bản, nâng cao đến chuyên ngành hoặc thậm chí là học theo nhu cầu NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

+ Người học sẽ được làm quen với vốn từ vựng, ngữ pháp, được tư vấn về phương pháp học phù hợp theo từng giai đoạn để tăng khả năng tiếp thu tốt hơn.

+ Mỗi một kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT đều có khả năng bổ trợ cho quá trình học tiếng Pháp rất tích cực. Với phương pháp giảng dạy mới, cách tiếp cận ngôn ngữ một cách khoa học cùng với những hướng dẫn tận tình từ Gia sư dạy kèm tiếng Pháp, chắc chắn bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.

+ Người học sẽ được chỉ dẫn về sự hình thành tiếng Pháp, quá trình phát triển cũng như ứng dụng vào đời sống giúp người học trở nên yêu thích tiếng Pháp hơn.

+ Luyện đọc, phát âm chuẩn tiếng bản địa ngay từ đầu để tránh sự lệch lạc về sau.

+ Luyện phong cách giao tiếp lịch thiệp như người Pháp, thêm hậu tố vào câu giao tiếp, đàm thoại để tăng sự hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn.

+ Luyện kỹ năng nghe tốt nhất, được giao tiếp hàng ngày và luyện nghe thường xuyên.

+ Có đội ngũ Gia sư dạy tiếng Việt cho người Pháp.

Chương trình học của học viên học với gia sư tiếng Pháp tại  nhà - Daykemtainha.vn

- Tiếng Pháp vỡ lòng , sơ cấp , trung cấp , cao cấp.

- Dạy tiếng Pháp giao tiếp – đàm thoại cơ bản đến nâng cao.

- Tiếng Pháp dành cho thiếu nhi.

- Tiếng Pháp giao tiếp cho người đi làm.

- Gia sư tiếng Pháp người mới bắt đầu.

- Thi học sinh giỏi môn tiếng Pháp.

- Luyện thi đại học môn tiếng Pháp.

- Tiếng Pháp giao tiếp chuyên ngành.

- Gia sư tiếng Pháp luyện thi bằng DELF, DALF và TCF.

- Tiếng Pháp cho người đi du học, xuất khẩu lao động.

Ưu điểm của hình thức gia sư tiếng Pháp tại nhà

- Gia sư và học viên có toàn thời gian sự tương tác trực tiếp với nhau không phải chia sẽ thời gian cho nhiều người, gia sư sẽ phát hiện ngay những lỗi sai và giúp học viên sửa sai ngay lập tức.

- Gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà học 1 kèm 1 nên giáo trình hoàn toàn có thể soạn theo đúng yêu cầu và trọng tâm cho học viên, giúp học viên đẩy nhanh tiến độ học tập một cách nhanh nhất mà không có bất kỳ một hình thức học nào có thể nhanh hơn nữa.

- Thời gian do học viên tự chọn, học viên chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch học tập, làm việc của mình

- Linh động thay đổi lịch học khi có công việc đột suất. Điều này không thể nào có được khi bạn học các lớp học tập trung. Khi bạn bận công tác đột suất bắt buộc bạn phải nghỉ học và chịu mất bài. Khi xong việc quay lại học có thể bạn sẽ không theo kịp các học viên khác. Dễ dẫn đến tình trạng chán nản và bỏ dở giữa chừng.

- Học ngay tại nhà không cần phải mất thời gian di chuyển trong môi trường kẹt xe đông đúc như hiện nay thật tuyệt vời mà khoảng 10 năm trước đây không thể có được

- Trong quá trình giảng bài tại nhà người dạy kèm sẽ hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của bạn và sẽ áp dụng phương pháp học phù hợp nhất cho bạn để có được sự tiến bộ trong thời gian sớm nhất.

Daykemtainha.vn luôn đảm bảo đội ngũ gia sư tiếng Pháp đều có có các kỹ năng

– Từ vựng: Tiếng pháp là một ngoại ngữ do đó yêu cầu người gia sư phải có vốn từ vựng tốt, dẫu có phát âm chuẩn, ngữ pháp tốt nhưng vốn từ vựng nghèo nàn thì cũng không thể giao tiếp nổi.

– Ngữ pháp: Yếu tố cần thiết thứ 2 đó là ngữ pháp. Gia sư tiếng Pháp giỏi cần phải có nền tảng ngữ pháp tốt, hiểu các cấu trúc từ vựng các thì thời, thể chủ động bị động. Đây là những ngữ pháp cơ bản cần có. Nâng cao hơn là cách sử dụng các từ phù hợp vào từng loại văn cảnh. Ngữ pháp tiếng Pháp rất quan trọng.

– Phát âm: Gia sư phát âm có chuẩn thì học sinh mới có thể học theo được. Phát âm có chuẩn mới có thể giao tiếp với người nước ngoài được tốt.

– Kĩ năng sư phạm: Kiến thức chuyên môn là yêu cầu tối thiểu đối với một gia sư giỏi, tuy nhiên thiếu đi kĩ năng sư phạm thì hiệu suất của bài giảng cũng giảm đi đáng kể.

Đến với gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà - Daykemtainha.vn, ngoài việc củng cố kiến thức tiếng Pháp cơ bản, học viên còn được nâng cao trình độ từ thấp đến cao. Với phương pháp giảng dạy hiệu quả, cộng với nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm của Daykemtainha.vn, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Pháp của bạn sẽ tiến bộ rõ rệt trong từng giai đoạn.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư tiếng Pháp tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn cam kết:

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Pháp.

– Miễn phí học thử và có thể đổi gia sư khi bạn muốn.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng gia sư khi cần thiết

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch.

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

Nếu bạn đang muốn học Tiếng Pháp nhanh chóng nhưng chưa biết học ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Daykemtainha.vn chúng tôi để tìm ngay cho mình gia sư Tiếng Pháp nhé. Đội ngũ gia sư là những giáo viên ngoại ngữ, sinh viên các trường ngoại ngữ khoa Tiếng Pháp với thành tích học tập xuất sắc. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy Tiếng Pháp sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Ngoài Gia sư dạy kèm tiếng Pháp, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

– Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn,… từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

– Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl…

– Dạy kèm Anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

– Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

– Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc…

– Các ngoại ngữ : Hoa, Thái, Nhật, Pháp, Đức,…

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂYHTTPS://WWW.DAYKEMTAINHA.VN/UNG-DUNG-GIA-SU-DAY-KEM


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy tiếng Pháp tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://giasutiengphap.edu.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác