HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Làm thế nào để có thể thành thạo tiếng Pháp?

(19/08/2022)

Sau đây là những bước đơn giản để bất kì người học tiếng Pháp nào cũng mong muốn, đó là thành thạo trong việc sử dụng tiếng Pháp và giao tiếp được với người bản xứ.

Cách học tiếng Pháp đơn giản hiệu quả

1. Tạo các nhóm học trong tiếng Pháp

Trong quá trình học tiếng Pháp, hãy đảm bảo rằng bạn luôn học và luyện tập theo nhóm. Tham gia một nhóm thảo luận tiếng Pháp để thực hành nói cũng như thực hành nghe các chương trình truyền thanh tiếng Pháp để cho tai của bạn một có thể tiếp thu được một cách cụ thể nhất. Việc tranh luận hay nghe bằng tiếng Pháp theo nhóm giúp bạn có thêm nhiều hứng thú vì xung quanh bạn ai cũng dùng tiếng Pháp và các bạn cùng bổ trợ cho nhau. Viết bằng tiếng Pháp và đổi chéo bài cho nhau, nếu trong nhóm học đó có một người bản xứ thì thật quá tốt. Bạn sẽ có cơ hội được sửa lỗi ngữ pháp cũng như cách dùng từ một cách chắc chắn. Và đọc sách tiếng Pháp hoặc tập đọc hiểu bằng tiếng Pháp để đảm bảo rằng bạn hiểu những từ trên trang mà bạn đang đọc. Chia sẻ thời gian của bạn càng tốt nhất để đảm bảo rằng tất cả các phần của kinh nghiệm học tiếng Pháp của bạn đang được tập luyện đầy đủ.

2. Bài tập tiếng Pháp hàng ngày

Bạn cần phải tạo một thói quen học tiếng Pháp hàng ngày. Ngay cả khi bạn đã hết thời gian, hãy dành vài phút mỗi ngày để dành cho tiếng Pháp. Dù sao, thời gian học ngắn không ngang bằng với thời gian học không hiệu quả. Đôi khi thời gian học tuy ngằn ngủi nhưng đem lại hiệu quả cao cho bạn còn tốt hơn là bạn học trong một thời gian dài nhưng chẳng nhớ được bao nhiêu. Điều này đặc biệt hữu ích trong những ngày mà bạn không có thời gian để cống hiến cho các kỳ học tiếng Pháp của bạn.

Làm thế nào để bạn có thể làm bài tập tiếng Pháp thật nhanh? Cũng như bạn sẽ tìm thấy nhiều máy đo tim mạch tại phòng tập thể dục, đây là điều vô cùng khó khăn đối với bạn để có thể thực hành cùng nó. Hãy thử sử dụng thẻ flash để ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng và dễ dàng ở mọi nơi. Bạn cũng có thể kiếm thẻ flash của riêng bạn hoặc mua các gói Flashcards theo chủ đề từ hiệu sách hoặc trang web chuyên biệt để có thể học tiếng Pháp một cách hiệu quả nhất.

Khi bạn ở nhà, hãy tự sáng tạo ra cách học từ vựng của riêng mình chẳng hạn như cắt những mảnh giấy nhỏ và ghi từ vào để học thuộc, hay ghi từ vựng vào sticker và dán ở những nơi bạn có thể dễ dàng nhìn thấy.

Nếu bạn có một người bạn để cùng luyện tập tiếng Pháp, bạn có thể tạo ra nhiều trò chơi với người bạn đó. Hãy thử thi đua để xem có bao nhiêu từ mà bạn có thể đưa ra trong một chủ đề nhất định hoặc chơi một phiên bản của Boggle bằng cách cố gắng tạo ra càng nhiều từ càng tốt với một số lượng ngẫu nhiên các chữ cái nhất định.

3. Chậm và ổn định để thành thạo tiếng Pháp

Trong khi thực hiện các bài tập nhanh có thể hữu ích để ghi nhớ nhanh, đừng quên sức mạnh của cuộc chạy đường dài. Đặt các mục tiêu nhỏ cho bản thân mỗi tuần hoặc vài tháng. Mục tiêu có thể là hoàn thành cuốn sách hoặc xem một bộ phim Pháp không có phụ đề. Làm điều gì đó nhỏ mỗi ngày để giúp đạt được mục tiêu của bạn.

Nếu mục tiêu của bạn là hoàn thành một cuốn sách tiếng Pháp, hãy phân chia số trang bạn cần đọc mỗi ngày trước ngày mục tiêu của bạn và cam kết đọc chúng. Nếu mục tiêu của bạn là xem phim bằng tiếng Pháp không có phụ đề, hãy bắt đầu bằng cách xem phim có phụ đề tiếng Anh, sau đó là phụ đề tiếng Pháp. Cam kết xem một bộ phim hoặc hai tuần một lần.

Nếu bạn đang trong việc luyện tập đọc hiểu, hãy đọc một bài báo bằng tiếng Pháp mỗi ngày. Để nghe hiểu, hãy lắng nghe một podcast hoặc một số bản nhạc tiếng Pháp trong thời gian đi làm buổi sáng của bạn. Các bước nhỏ và thay đổi thói quen của bạn là cách tốt nhất để dẫn đến kết quả lớn.

4. Thay đổi thói quen của bạn: Thêm các hoạt động mới liên quan đến Pháp vào cuộc sống hàng ngày của bạn

Tại các phòng học, hầu hết các chuyên gia đề nghị chuyển đổi thói quen của bạn một vài lần một tháng hoặc sau mỗi một số bài luyện tập để giữ cho cơ thể bạn có thể học được tiếp thu một cách tốt nhất. Nếu không, bạn sẽ trở nên quá quen thuộc với những gì bạn đã thực hành và không thể nào có thể khá hơn trong một thời gian ngắn.

Điều này cũng đúng với tiếng Pháp. Nếu bạn bắt đầu bằng cách đọc một bài viết trên một trang web tiếng Pháp mỗi ngày, ngày đầu tiên có thể là khó khăn, nhưng mỗi ngày sau đó sẽ dễ dàng hơn. Vì vậy, nếu bạn bước lên một bước mới, nếu bạn bắt đầu với Yahoo France, hãy thay đổi sang Le Monde sau vài tuần để làm cho bộ não của bạn có thể bị thay đổi. Nếu bạn đã nghe một podcast Tiếng Pháp trong vài tuần, hãy chọn podcast mới cho bạn một giọng nói và giọng điệu mới quen. Một khi bạn đã gặp một bạn tình cùng người Pháp, hãy cân nhắc việc tìm một người khác, hoặc ít nhất là thay đổi địa điểm cuộc họp cho các cuộc trò chuyện của bạn để từ vựng mới bắt đầu trở nên cần thiết. Ví dụ: hãy ghé thăm một viện bảo tàng với người đó và thảo luận về nghệ thuật bằng tiếng Pháp. Những thay đổi nhỏ trong thói quen của bạn là cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn tiếp tục học những điều mới theo thời gian.

5. Đi du lịch đến quốc gia nói tiếng Pháp

Một trong những cách tốt nhất để trở nên hoàn toàn thông thạo ngôn ngữ khác là sống ở một đất nước mà người ta dùng nhiều ngôn ngữ đó. Nếu bạn muốn sử dụng tiếng Pháp lưu loát, hãy cân nhắc cho một chuyến đi du học đến Canada hoặc Pháp.

Tùy thuộc vào lối sống của bạn, bạn có thể muốn chi tiêu từ vài tuần đến vài tháng ở nước ngoài. Khi chọn một tuyến đường ngắn hơn, chọn một chuyến đi sẽ cho phép bạn tận dụng tối đa thời gian ở nước ngoài. Nhiều chương trình, đặc biệt ở Pháp, cho phép người học đăng ký các khóa học ngôn ngữ chuyên sâu kéo dài khoảng ba giờ mỗi ngày. Sau khóa học tiếng Pháp kết thúc trong ngày, bạn có thể chọn tự khám phá thành phố mới hoặc đăng ký một lớp khác, có thể là một ngôn ngữ chuyên biệt hơn, bằng ngôn ngữ mục tiêu. Cân nhắc việc học vẽ, nấu hoặc đan cùng với người dân địa phương. Không chỉ làm tăng từ vựng của bạn, nhưng bạn sẽ gặp những người mới mà bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của bạn bằng tiếng Pháp.

Nếu bạn quyết định lựa chọn một chuyến đi dài hơn, bạn sẽ có thể thấy những gì nó thực sự muốn sống ở một quốc gia khác và một ngôn ngữ khác. Nhiều người nước ngoài tìm thấy một nhóm người nước ngoài để tìm hiểu một nhóm người ở nước ngoài, nhưng bạn nên tránh rơi vào cái bẫy này. Dành thời gian với càng nhiều người Pháp bản ngữ càng tốt để có thể tận dụng tối đa thời gian của bạn và làm cho việc đào tạo tiếng Pháp của bạn thực sự đi xa.

Bạn muốn học tiếng Pháp nhưng chưa biết phải học tại đâu, nơi nào uy tín, học phí và thời gian học tập phù hợp với túi tiền cũng như lịch làm việc của mình. Hay bạn đã học qua mạng nhưng vẫn chưa thành công. Hãy liên hệ với chúng tôi Daykemtainha.vn chuyên cung ứng gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà uy tín chất lượng được rất nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 14 năm qua, Daykemtainha.vn đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy tiếng Pháp chất lượng cho học viên trên địa bàn cả nước. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90% học viên đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy ngôn ngữ và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Là một trong những trung tâm  trực thuộc Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ được thành lập bởi những thành viên tâm huyết với nền giáo dục tại Việt Nam, Daykemtainha.vn sẽ mang đến những chương trình dạy kèm tiếng Pháp tại nhà chất lượng và chắt lọc từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, linh hoạt thay đổi theo từng khả năng học tập của học viên.

Đội ngũ gia sư tiếng Pháp tại Daykemtainha.vn đều là Giáo viên dạy giỏi tại các trường ĐH ngôn ngữ nổi tiếng như ĐH KHXH&NV, ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư Phạm,… hoặc các du học sinh Pháp, những người Pháp bản địa yêu quý Việt Nam. Với tinh thần trẻ đầy nhiệt huyết, Gia sư tiếng Pháp chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dễ dàng truyền đạt được đam mê và cái hồn của ngôn ngữ tới cho học viên, giúp học viên xây dựng hứng thú và tiếp thu bài học dễ dàng hơn.

Đến với Gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại Daykemtainha.vn, bạn sẽ được:

+ Qua việc tư vấn, trung tâm sẽ lựa chọn gia sư tiếng Pháp phù hợp với học viên, chọn lớp từ cơ bản, nâng cao đến chuyên ngành hoặc thậm chí là học theo nhu cầu NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

+ Người học sẽ được làm quen với vốn từ vựng, ngữ pháp, được tư vấn về phương pháp học phù hợp theo từng giai đoạn để tăng khả năng tiếp thu tốt hơn.

+ Mỗi một kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT đều có khả năng bổ trợ cho quá trình học tiếng Pháp rất tích cực. Với phương pháp giảng dạy mới, cách tiếp cận ngôn ngữ một cách khoa học cùng với những hướng dẫn tận tình từ Gia sư dạy kèm tiếng Pháp, chắc chắn bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.

+ Người học sẽ được chỉ dẫn về sự hình thành tiếng Pháp, quá trình phát triển cũng như ứng dụng vào đời sống giúp người học trở nên yêu thích tiếng Pháp hơn.

+ Luyện đọc, phát âm chuẩn tiếng bản địa ngay từ đầu để tránh sự lệch lạc về sau.

+ Luyện phong cách giao tiếp lịch thiệp như người Pháp, thêm hậu tố vào câu giao tiếp, đàm thoại để tăng sự hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn.

+ Luyện kỹ năng nghe tốt nhất, được giao tiếp hàng ngày và luyện nghe thường xuyên.

+ Có đội ngũ Gia sư dạy tiếng Việt cho người Pháp.

Chương trình học của học viên học với gia sư tiếng Pháp tại  nhà - Daykemtainha.vn

- Tiếng Pháp vỡ lòng , sơ cấp , trung cấp , cao cấp.

- Dạy tiếng Pháp giao tiếp – đàm thoại cơ bản đến nâng cao.

- Tiếng Pháp dành cho thiếu nhi.

- Tiếng Pháp giao tiếp cho người đi làm.

- Gia sư tiếng Pháp người mới bắt đầu.

- Thi học sinh giỏi môn tiếng Pháp.

- Luyện thi đại học môn tiếng Pháp.

- Tiếng Pháp giao tiếp chuyên ngành.

- Gia sư tiếng Pháp luyện thi bằng DELF, DALF và TCF.

- Tiếng Pháp cho người đi du học, xuất khẩu lao động.

Ưu điểm của hình thức gia sư tiếng Pháp tại nhà

- Gia sư và học viên có toàn thời gian sự tương tác trực tiếp với nhau không phải chia sẽ thời gian cho nhiều người, gia sư sẽ phát hiện ngay những lỗi sai và giúp học viên sửa sai ngay lập tức.

- Gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà học 1 kèm 1 nên giáo trình hoàn toàn có thể soạn theo đúng yêu cầu và trọng tâm cho học viên, giúp học viên đẩy nhanh tiến độ học tập một cách nhanh nhất mà không có bất kỳ một hình thức học nào có thể nhanh hơn nữa.

- Thời gian do học viên tự chọn, học viên chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch học tập, làm việc của mình

- Linh động thay đổi lịch học khi có công việc đột suất. Điều này không thể nào có được khi bạn học các lớp học tập trung. Khi bạn bận công tác đột suất bắt buộc bạn phải nghỉ học và chịu mất bài. Khi xong việc quay lại học có thể bạn sẽ không theo kịp các học viên khác. Dễ dẫn đến tình trạng chán nản và bỏ dở giữa chừng.

- Học ngay tại nhà không cần phải mất thời gian di chuyển trong môi trường kẹt xe đông đúc như hiện nay thật tuyệt vời mà khoảng 10 năm trước đây không thể có được

- Trong quá trình giảng bài tại nhà người dạy kèm sẽ hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của bạn và sẽ áp dụng phương pháp học phù hợp nhất cho bạn để có được sự tiến bộ trong thời gian sớm nhất.

Daykemtainha.vn luôn đảm bảo đội ngũ gia sư tiếng Pháp đều có có các kỹ năng

– Từ vựng: Tiếng pháp là một ngoại ngữ do đó yêu cầu người gia sư phải có vốn từ vựng tốt, dẫu có phát âm chuẩn, ngữ pháp tốt nhưng vốn từ vựng nghèo nàn thì cũng không thể giao tiếp nổi.

– Ngữ pháp: Yếu tố cần thiết thứ 2 đó là ngữ pháp. Gia sư tiếng Pháp giỏi cần phải có nền tảng ngữ pháp tốt, hiểu các cấu trúc từ vựng các thì thời, thể chủ động bị động. Đây là những ngữ pháp cơ bản cần có. Nâng cao hơn là cách sử dụng các từ phù hợp vào từng loại văn cảnh. Ngữ pháp tiếng Pháp rất quan trọng.

– Phát âm: Gia sư phát âm có chuẩn thì học sinh mới có thể học theo được. Phát âm có chuẩn mới có thể giao tiếp với người nước ngoài được tốt.

– Kĩ năng sư phạm: Kiến thức chuyên môn là yêu cầu tối thiểu đối với một gia sư giỏi, tuy nhiên thiếu đi kĩ năng sư phạm thì hiệu suất của bài giảng cũng giảm đi đáng kể.

Đến với gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà - Daykemtainha.vn, ngoài việc củng cố kiến thức tiếng Pháp cơ bản, học viên còn được nâng cao trình độ từ thấp đến cao. Với phương pháp giảng dạy hiệu quả, cộng với nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm của Daykemtainha.vn, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Pháp của bạn sẽ tiến bộ rõ rệt trong từng giai đoạn.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư tiếng Pháp tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn cam kết:

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Pháp.

– Miễn phí học thử và có thể đổi gia sư khi bạn muốn.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng gia sư khi cần thiết

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch.

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

Nếu bạn đang muốn học Tiếng Pháp nhanh chóng nhưng chưa biết học ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Daykemtainha.vn chúng tôi để tìm ngay cho mình gia sư Tiếng Pháp nhé. Đội ngũ gia sư là những giáo viên ngoại ngữ, sinh viên các trường ngoại ngữ khoa Tiếng Pháp với thành tích học tập xuất sắc. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy Tiếng Pháp sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Ngoài Gia sư dạy kèm tiếng Pháp, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

– Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn,… từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

– Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl…

– Dạy kèm Anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

– Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

– Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc…

– Các ngoại ngữ : Hoa, Thái, Nhật, Pháp, Đức,…

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂYHTTPS://WWW.DAYKEMTAINHA.VN/UNG-DUNG-GIA-SU-DAY-KEM


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy tiếng Pháp tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://giasutiengphap.edu.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác